อยากเกิดเจิดจรัสกับชุดเที่ยวกลางคืน ต้องมาอ่านเรื่องนี้

อยากเกิดเจิดจรัสกับชุดเที่ยวกลางคืน ต้องมาอ่านเรื่องนี้แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม

สาวๆ  ส่วนใหญ่มักจะกังกลกับการแต่งชุดเที่ยวกลางคืน เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดีที่ดูเหมาะสมไม่โป๊จนเกินไป และไม่ดูเหมือนชุดงานกลางวัน เหมือนจะง่ายแต่ก็เป็นโจทย์ที่ยากเอาเรื่องทีเดียวล่ะ หลายคนตกม้าตายมาแล้วเพราะคิดว่าไม่เป็นไร แต่พอเข้างานจริง ๆ กับไม่มั่นใจในชุดที่เลือก ฉะนั้นวันนี้เรามีเคล็บลับมาแนะนำกันสำหรับชุดเที่ยวกลางคืนว่าใส่อย่างไรถึงจะดูดีเหมาะสมกับงาน

เลือกโชว์อย่างใดอย่างหนึ่ง

โชว์ในทีนี้หมายถึง เลือกชุดที่มีเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสาบ้างเล็กน้อยและจะต้องเลือกโชว์เป็นส่วน ๆ ไป อย่างบางคนหน้าอกหน้าใจแม่ให้มาเต็มที่ ก็เลือกชุดที่โชว์เนินอกเล็กน้อยพองาม ซึ่งส่วนอื่นก็ไม่ควรจะเปิดเผยอีก เพราะคุณไม่ได้ไปเดินเล่นชายหาดที่จะใส่บิกินี่โชว์ทุกส่วนในร่างกายได้ แต่ถ้าอยากเล่นที่ช่วงล่างอย่างเช่นใส่กระโปรงยาวผ่าหน้าหรือผ่าสองข้างก็ควรเลือกท่อนบนแบบมิดชิดหน่อย อาจจะเล่นดีเทลตรงช่วงอกที่เป็นรูตรงกลางเล็กน้อยแค่นี้ก็เซ็กซี่สุด ๆ แล้วล่ะ

เลือกชุดชั้นในให้เหมาะสม

เพราะชุดเที่ยวกลางคืนส่วนใหญ่จะเน้นผ้าซีทรู หรือไม่ก็เว้าหน้าเว้าหลัง ฉะนั้นชุดชั้นในก็เป็นส่วนสำคัญเลือกใส่ให้เขาธีมกันหรือเน้นสีดำจะดีที่สุด บางคนนั้นหน้าอกเล็กจึงเลือกแบบที่ดันหน้าอกโดยเฉพาะซึ่งไม่ได้คำนึงว่ามันจะหลวมเกินไปมั้ย เวลาใส่จริงต้องคอยขยับอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ก็ทำให้เสียบุคลิกภาพแถมเป็นเป้าสายตาอีกตะหาก หรืออย่างเช่นใส่กางเกงฟิตเปรี๊ยะ แต่ดันเลือกกางเกงในเห็นขอบ บางทีก็เข้าวินแล้วเข้าวินอีกแบบนี้ไม่ดีแน่ค่ะ ควรจะเลือกใส่จีสตริงจะเหมาะสมมากกว่า

เลือกสีให้เข้ากับธีมงาน

หากคิดไม่ออกบอกไม่ถูกจริง ๆ ลองดูที่ธีมของงานค่ะว่าเขาเป็นธีมอะไร หรือร้านเป็นแนวไหน ซึ่งจะช่วยทำให้คุณหาเสื้อผ้าชุดกลางคืนได้ง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วขาว ดำ น้ำเงิน แดงเป็นสียอดฮิตที่ใส่ได้ทุกงานเลยจริง ๆ คิดอะไรไม่ออกก็เลือกดำไว้ก่อนเป็นดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูธีมหลักของงานด้วยนะคะ เช่นเน้นสีทองชมพู แต่คุณใส่สีขาว สีเขียว แบบนี้ก็ไม่ไหวค่ะ ดูเด่นจริงแต่เด่นแบบไม่สมควรเพราะดูกลายเป็นตัวตลกที่ไม่เข้ากับงาน ฉะนั้นเลือกสีชุดตามธีมงานเป็นอระที่เวิร์คสุด ๆ ไม่ตกม้าตาย มีแต่จะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นค่ะ

#วิธีใส่ชุดเที่ยวกลางคืนให้สวย #มั่นใจในการแต่งตัว

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay