พามาช้อป 5 ร้านเสื้อผ้าดังในไอจี ขวัญใจวัยรุ่น ใครไม่ยังไม่ฟอลถือว่าเอาท์สุด ๆ !

พามาช้อป 5 ร้านเสื้อผ้าดังในไอจี ขวัญใจวัยรุ่น ใครไม่ยังไม่ฟอลถือว่าเอาท์สุด ๆ !แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม

อยู่บ้านเบื่อๆ ก็ต้องหาอะไรแก้เซ็งกันหน่อย บทความนี้จะพาคุณมาดู ร้านเสื้อผ้า IG ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ซึ่งร้านเหล่านี้ล้วนเป็น ร้านเสื้อผ้าดังในไอจี ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่น ที่การันตีความดีงามได้จากยอดฟอล !

ร้าน maodokmai

ฮอตฮิตขนาดนี้ ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว กับร้าน เมาดอกไม้ ร้านขายเสื้อผ้าชื่อดังบนไอจี ที่สินค้าตัวดังของร้านนี้ที่ต้องพูดถึงเลยก็คือ คอลเลกชั่นกางเกงยีนส์ต่างๆ ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยเฉพาะกางเกงยีนส์สีขาวหรือที่เรียกว่า เมาดอกมะลิ ที่ยอดสั่งจองสูงลิ่ว ไม่ว่าใครก็ต้องมีหนึ่งในคอลเลกชั่นเมาดอกไม้ไว้ครอบครองกันทั้งนั้น แต่ร้านนี้ก็ไม่ได้ขายเฉพาะกางเกงเท่านั้น เสื้อน่ารักๆคอลเลกชั่นต่างๆก็มีให้เลือกชมเช่นเดียวกัน

ร้าน hay_gopgaepofficial

ร้านเสื้อยืดสุดโด่งดัง ที่ทั้งหน้าร้านที่จตุจักร หรือในไอจีก็ขายดีไม่แพ้กัน ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านเสื้อยืดวัยรุ่นที่ยืนหนึ่งมากๆ เพราะเนื้อผ้าที่มีคุณภาพบวกกับการออกแบบดีไซน์ลายของเสื้อในแต่ละคอลเลกชั่นนั้นก็โดนใจวัยรุ่นทั้งสายมินิมอล สายสีเสื้อมงคล ต่างก็เทใจให้กับร้านดังร้านนี้กันทั้งนั้น แถมก็ชอบมีโปรโมชั่นออกมาบ่อยๆอีกด้วยนะ

ร้าน with.it.store

ร้านเสื้อผ้าขวัญใจสาวๆต้องยกให้กับร้านนี้ ที่ในช่วงหลังๆมากนี้เราจะเห็นร้านนี้มีหน้าร้านตามห้างดังต่างๆมากมายหลายสาขา ก็ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความดังของแบรนด์นี้แล้ว ซึ่งเสื้อผ้าร้านนี้เป็นเสื้อผ้าที่ค่อนข้างตามเทรนด์การแต่งตัวของสาวๆในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นก็จะเป็นเสื้อแบบใส่ง่าย น่ารักๆ เหมาะกับทุกๆวัน แถมสีสันก็ทำออกมาได้ถูกอกถูกใจบรรดาสาวไทยเสียด้วย

ร้าน basicbysiya

ร้านนี้ถือเป็นร้านเสื้อผ้าชื่อดังในไอจี ที่ต้องขอแนะนำให้กับบรรดาแก๊งค์เพื่อนสาวทั้งหลาย เพราะเสื้อผ้าของร้านนี้เหมาะมากกับการไปหาซื้อมาใส่เป็นแก๊งค์ และด้วยความที่ทางร้านได้เลือกใช้สีสันในแต่ละชุดค่อนข้างโดดเด่นบวกกับแฟชั่นที่ไม่ยากที่จะเข้าถึง เลยไม่น่าแปลกใจที่จะมีบรรดาสาวๆไปอุดหนุนกันจนออกมาขายกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ร้าน flat2112

ร้านนี้ถือเป็นร้านเสื้อผ้าเนื้อหอมสุด ๆ ! ที่ไม่ว่าจะออกคอลเลกชั่นไหนมาก็ขายหมดทุกคอลเลกชั่น ใครที่จะได้ชุดจากร้านนี้มาสวมใส่ มีแค่เงินอย่างเดียวไม่พอนะ ! ต้องอาศัยแต้มบุญในการจองเสื้อผ้าบางคอลเลกชั่นด้วยนะขอบอก เพราะขายดิบขายดี เอะอะก็ Sold Out ตลอด เพราะดีไซน์เสื้อผ้าที่น่ารักมีความเรียบง่ายที่ดูมีอะไร ทำให้ได้ใจสาวๆไปเต็มๆ

#ร้านเสื้อผ้าดังในไอจี #ร้านเสื้อผ้า IG ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น

mac1

mac1

Leave a Replay