เทคนิค มิกซ์แอนด์แมทช์ ง่ายๆ ที่จะพามาเช็คดูว่า เสื้อผ้าแบบไหนที่ควรมีติดตู้ไว้ !

เทคนิค มิกซ์แอนด์แมทช์ ง่ายๆ ที่จะพามาเช็คดูว่า เสื้อผ้าแบบไหนที่ควรมีติดตู้ไว้ !แฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

หากคุณสาวๆกำลังเจอกับปัญหา มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้า ที่ยังไงก็ดูจะไม่รอด บทความนี้จะมาชี้ทางสว่างให้กับสาวๆ กัน พามาดูเทคนิคง่ายๆในการเลือกซื้อเสื้อผ้าว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่ต้องมีติดตู้ไว้ จะมิกซ์กับอะไรก็ง่ายจะแมทช์กับอะไรก็สนุก !

เสื้อยืดสีขาว

ไอเท็มนี้ถือเป็นไอเท็มจำเป็นและสำคัญที่สุดในการเริ่มที่จะจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทซ์ เป็นไอเท็มที่เหมาะกับการเอาไปผสมดัดแปลงแมทช์เข้าไปกับชุดต่างๆได้ง่ายที่สุด โดยมีเทคนิคการเลือกเสื้อยืดสีขาวคือ คอเสื้อควรจะต้องไม่หนาจนเกินไป ควรมีความกว้างที่พอดีพอที่จะเผยให้เห็นคอของสาวๆด้วยนะ แล้วก็หากคุณชอบเสื้อโอเวอร์ไซส์ มีไว้ก็ไม่เสื้อหาย แต่ก็ขอแนะนำว่าควรมีเสื้อยืดสีขาวี่พอดีตัวเผื่อไว้ด้วยนะ

กางเกงยีนส์สีเข้ม

อันนี้เป็นไอเท็มที่คิดว่าสาวๆคนไหนก็ต้องมีอย่างแน่นอน แต่ว่าการมีกางเกงยีนส์สักตัวที่ถือว่าเป็นตัวเก่งก็ควรต้องพิถีพิถันเลือกกันดีๆสักหน่อย คุณภาพของกางเกงยีนส์ก็สำคัญเพราะถ้าหากผ้าไม่ดีแล้วย้วยหรือยืดจนเกินไปก็จะทำให้ลุคในวันนั้นของคุณดูไม่จืดเลยทีเดียว และสำหรับสีของกางเกงยีนส์ก็มีให้เลือกด้วยกันหลายเฉด แต่สีที่แนะนำที่ต้องมีติดไว้เลยก็คือ กางเกงยีนส์สีเข้มที่แมทช์กับอะไรก็ง่าย จะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแฟชั่นไหนๆก็เอาอยู่ แถมยังทำให้ขาของคุณดูเรียวขึ้นด้วย

เสื้อคลุม

อีกหนึ่งไอเท็มช่วยชีวิตสาวๆ ที่ไม่ว่าจับหยิบมาใส่กับอะไรก็ง่าย แถมเวลาที่เราต้องการให้ลุคของเราดูเรียบร้อยขึ้นสักหน่อย แค่สวมเสื้อคลุมก็จะช่วยได้อย่างมากแล้ว และสำหรับเสื้อคลุมที่ควรมีเลยก็คือ ขอแนะนำเป็นเสื้อคลุมไหมพรมสีพื้นต่างๆ แต่ถ้าอยากให้ลุคดูเทท่ดูคูลขึ้นมาหน่อยก็แจ็กเก็ตยีนส์สักตัวก็จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณได้แล้ว

กางเกงผ้าขายาว

นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว กางเกงผ้าขายาวสีพื้นๆ ก็ควรเป็นสิ่งที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าของสาวๆไว้ เพราะถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีเดรสที่ดูเป็นทางการมาก แต่เจ้ากางเกงผ้านี้จะช่วยทำให้คุณมีไอเท็มมิกซ์แอนด์แมทช์ที่จะช่วยทำให้คุณรอดตายในวันที่ต้องมีลุคสุภาพๆวันนั้นไปได้เป็นอย่างดี

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เป็นสิ่งที่เรียกว่าไอเท็มกันตาย เพราะสามารถจับมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายลุคอยากจะออกแนวสบายๆ ก็จับมาแมตช์กับกางเกงขาสั้น ปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ด หรือว่าจะมาในลุคทางกางที่สามารถนำไปใส่เข้ากับกระโปรงหรือกางเกงต่างๆ และเชิ้ตสีขาวนี้คุณก็สามารถใส่ไปได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะงานไหนก็เอาอยู่

#มิกซ์แอนด์แมตช์ #

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay