พามาส่อง ไอจี ร้านขายเสื้อผ้าดารา คนดัง ตามเทรนด์กันให้สุด ห้ามหยุดถ้าเงินไม่หมด !

พามาส่อง ไอจี ร้านขายเสื้อผ้าดารา คนดัง ตามเทรนด์กันให้สุด ห้ามหยุดถ้าเงินไม่หมด !แฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

ร้านเสื้อผ้า ดารา นักร้อง คนดัง ใน ไอจี

บางครั้งเสื้อผ้าสวยๆที่เราเห็นบรรดาคนดังในไอจีใส่กัน บางทีเรากสงสัยว่าเขาเหล่านั้นไปซื้อมาจากที่ไหน อยากจะหามาใส่ตามบ้าง แต่รู้หรือไม่ว่าดาราบางคน ก็ขายเสื้อผ้าเป็นของตัวเองนะ ! งานนี้ต้องอุดหนุนกันเสียหน่อยแล้ว จะพลาดยังไง บทความนี้จะพาคุณมาดู ไอจีร้านเสื้อผ้า ดาราคนดัง ร้านไหนบ้างที่น่าสนใจ

ร้านเสื้อผ้าไอจี ยิปซี คีรติ i.want.her.clothes

สาวสวยหุ่นดีอย่าง ยิปซี คีรติ ก็มีร้านเสื้อผ้าในไอจีน่ารักๆเช่นกัน ซึ่งเสื้อผ้าที่เธอนำมาขายนั้น ก็เป็นเสื้อผ้าแนวที่เธอใส่อยู่ประจำ และสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทได้ง่าย เป็นเสื้อผ้าที่จะต้องถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน แต่เสื้อผ้าของเธอที่นำมาขายนั้น ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าตัวจะเล็กๆนิดหน่อยตามสไตล์สาวหุ่นดี สำหรับใครคนไหนที่อยากแต่งตัวแฟชั่นตามดาราสาวคนนี้ก็ไปช็อปกันได้เลย ราคาถูกสบายกระเป๋ามากๆ

ร้านเสื้อผ้าไอจี พลอย ชวพร ร้าน psmaterial

ถ้าใครเป็นสายแฟชั่นจ๋าๆ ก็ต้องขอแนะนำเสื้อผ้า เครื่องประดับจาก ร้านของคุณพลอย ชวพร กันเลย เพราะร้านนี้รับรองว่าไม่เก๋ไม่ขาย และสินค้าของคุณพลอยก็ขายดิบขายดีทุกคอลลเลกชั่น และตอนนี้ก็กำลังเซลล์ลดราคาอยู่ด้วย แต่ในตอนนี้ร้ายคุณพลอยกำลังเน้นไปที่ยางมัดผมโดนัทอันใหญ่สายแฟชั่น ซึ่งก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ แต่ละแบบก็น่ารักๆและสวยๆทั้งนั้นเลย

ร้านเสื้อผ้าไอจี ใหม่ ดาวิกา davi.bydavika

หากคุณเป็นหนึ่งในสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์แบบ ใหม่ ดาวิกา ที่จะออกแนวสบายๆ ดูไม่เว่อร์วัง แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะต้องชอบเสื้อผ้าจากร้านของคุณใหม่อย่างแน่นอน เพราะเสื้อผ้าในร้านนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ของคุณใหม่แบบสุดๆ เป็นความเรียบๆที่ดูมีอะไร ในแต่ละตัวจะมีกิมมิคพิเศษๆที่สวยในตัวมันเอง และสามารถเข้ากับคนในทุกสไตล์ เป็นเสื้อผ้าแต่งง่ายๆ เพราะฉะนั้นจะรออะไรอยู่ รีบไปช็อปกันเลย !

ร้านเสื้อผ้าไอจี พิมฐา ร้าน littleoften.official

อีกหนึ่งคนดังประจำโลกโซเชี่ยล เน็ตไอดอล พิมฐา ขึ้นชื่อในความน่ารัก สดใส ใครๆก็ต้องรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ของสาวคนนี้ที่จะมาในแบบหวานๆสไตล์มินิมอล ซึ่งก็เป็นแนวที่สาวๆสมัยนี้ชอบแต่งกันอยู่แล้ว หากใครที่ชื่นชอบความมินิมอล แต่งง่ายๆ เรียบๆ แต่น่ารัก ก็ขอแนะนำ ร้านเสื้อผ้าในไอจี ขอสาวพิมฐาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วย รับรองว่าคุ้มค่า ราคาไม่แพง

#ไอจีคนดัง #เสื้อผ้า

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay