บอกพิกัด 5 ร้านขายชุดออกกำลังกาย ในไอจี ร้านดัง ดีไซน์ดี เอาใจสาวสายสุขภาพ

บอกพิกัด 5 ร้านขายชุดออกกำลังกาย ในไอจี ร้านดัง ดีไซน์ดี เอาใจสาวสายสุขภาพแฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย แน่นอนว่าชุดออกกำลังกายเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมีอย่างแน่นอน เพราะการเลือกชุดออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญในการออกกำลังกายแต่ละครั้ง เราควรมีชุดที่ออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตรูปร่างอย่างเหมาะสม บทความนี้จะมาเปิดพิกัด ร้านดังในไอจี ร้านชุดออกกำลังกาย ที่มีดีไซน์ชุดออกกำลังกายสวยๆมาฝากกัน

ร้าน wakingbee

ร้านนี้เป็นร้านชุดออกกำลังกายชื่อที่มีกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ โดยเฉพาะตอนที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ทำให้ยอดสั่งซื้อชุดออกกำลังกายของร้านนี้เพิ่มมากขึ้นแบบสุดปังกันเลยทีเดียว และทุกดีไซน์ของร้านนี้ต่างก็เป็นที่ยอมรับกันว่า ดีไซน์ของเขาที่ออกมานั้นเป็นชุดออกกำลังที่สวย ใส่ง่าย ดูดี ไม่ว่าคุณมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหนก็สามารถใส่ชุดออกกำลังกายจากร้านนี้ได้อย่างแน่นอน

ร้าน taactive

ร้านนี้เป็นร้านชุดออกกำลังกายที่มีนักแสดงและผู้จัดสาวชื่อดังอย่าง แอน ทองประสมมาร่วมออกแบบ ซึ่งชุดออกกำลังกายของร้านนี้ก็จะถูกออกแบบมาในลักษณะทันสมัย และค่อนข้างมีความสนุกสนาน เป็นการเพิ่มสีสันของการแต่งตัวไปออกกำลังให้มีความสนุกและมีชีวิตชีวามากขึ้นเลยก็ว่าได้

ร้าน girlsnationactive

สำหรับร้านนี้ต้องบอกเลยว่ามีลักษณะการดีไซน์ของเสื้อที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์มากๆ และถ้าหากสาวๆคนไหนอยากจะซื้อชุดออกกำลังกายที่มีสีสันขึ้นมากสักหน่อย แต่ก็กลัวว่าจะฉูดฉาดจนเกินไป ไม่ต้องห่วงเลยร้านนี้ชุดออกกำลังของเขาจะถูกออกแบบมาค่อนข้างคุมโทน ถึงจะมีความหลากหลายของสีแต่สีของชุดนั้นก็จะไม่ฉูดฉาดจนใส่ยากอย่างแน่นอน

ร้าน jenimsports

หากคุณกำลังมองหาชุดออกกำลังกายที่สบายๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบรัดรูปหรือเผยให้เห็นสัดส่วนมากจนเกินไป ขอแนะนำร้านนี้ เพราะเขามีชุดออกกำลังกายให้คุณเลือกหลากหลายแบบ แถมยังมีความเท่อย่าบอกใครเลยทีเดียว หรือถ้าคุณอยากได้กางเกงออกกำลังกายที่มีลวดลายสนุกๆคุณก็สามารถหาจากร้านนี้ได้เช่นเดียวกัน

ร้าน wakeandwonderactive

ร้านชุดออกกำลังกายแนวเรียบๆแต่ดูมีอะไรต้องขอยกให้กับร้านนี้เลยทีเดียว เพราะดีไซน์ชุดของร้านนี้จะออกมาในแนวแบบเรียบๆไม่หวือหวา แต่ก็แอบมีกิมมิคความเท่เล็กๆที่จะทำให้ชุดออกกำลังกายของคุณดูดีแบบมีระดับสุดๆ

เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนอยากหาชุดเรียบๆมาใส่ขอแนะนำให้ไปเลือกช็อปที่ร้านนี้ได้เลย

#ชุดออกกำลังกาย

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay