อัพเดตเทรนด์แฟชั่น เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา แฟชั่นไหนบ้างที่คุณแม่หยิบมาใส่แล้วปังสุด จนคนต้องแห่แต่งตาม

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา แฟชั่นไหนบ้างที่คุณแม่หยิบมาใส่แล้วปังสุด จนคนต้องแห่แต่งตามแฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

แฟชั่น ชมพู่ อารยา ผู้นำเทรนด์ตัวแม่แห่งประเทศไทย

ต้องยอมรับกันแหละว่า ไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเทรนด์ไปเสียหมดกับดาราสาวแม่ลูกสองคนนี้อย่าง ชมพู่ อารยา ซึ่งถึงจะเป็นคุณแม่ แต่ความจี๊ด ความแซ่บ เรื่องแฟชั่นก็ไม่ลดลงเลย ไม่ว่าคุณแม่จะแต่งจะใส่อะไรก็มาเป็นเทรนด์สุดฮิตที่คนอื่นพากันแต่งตามไปเสียหมด บทความนี้จะพาคุณมาส่องว่ามีแฟชั่นไหนบ้างที่ดังเปรี้ยงปร้างเพราะดาราสาวสวยคนนี้

ชมพู่ อารยา กับสติกเกอร์สุดน่ารัก

กระแสนี้มาแรงแซงทางโค้งในวงการแฟชั่นตอนนี้เลย เมื่อคุณแม่ได้นำสติกเกอร์อันเล็กอันน้อยสุดน่ารักมาจับใส่เป็นพร็อพในการแต่งตัว เพื่อคอมพลีทลุคสวยๆราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ของคุณแม่ ซึ่งตอนที่สาวชมพู่ได้โพสต์รูปเซ็ตนี้ลงไอจีก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากมาย บรรดาคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็ออกปากชมว่าแฟชั่นอันนี้น่ารักแบบสุดๆไปเลย

ชมพู่ อารยา กับ แฟชั่นยางมัดผมอันใหญ่สุดไฮโซ

อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาในตอนนี้ของไทย ก็คือแฟชั่นยางมัดผมฟู่ฟองไฮโซเบอร์ใหญ่ ที่เห็นขายกันเยอะแยะตามหน้าไอจี เฟซบุ๊คในขณะนี้ ส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟชั่นนี้เป็นที่โด่งดังและแพร่หลายมากๆในไทย ก็มาจากสาวชมพู่คนนี้นี่แหละ ที่ได้นำยางมัดผมสุดเก๋จากแบรนด์เพื่อนสนิทสาวของเธอ พลอย ชวพร มาใส่ถ่ายลงไอจีเป็นประจำ ทำให้แฟชั่นนี้กลายเป็นแฟชั่นสุดฮิตไปโดยปริยาย

ชมพู่ อารยา กับ โบว์ผูกผมของเธอ

ลุคนี้ถ้าใครไม่เคยเห็นถือว่าเชยถึงเชยที่สุด เพราะลุคนี้เป็นอีกลุคของสาวชมพู่ ที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่สาวๆหันมาผูกผมด้วยริบบิ้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ต้องยอมรับเลยว่าลุคนี้เป็นลุคที่สวยดูดีมากๆ แต่จะว่าไป คนสวยจะหยิบอะไรมาใส่มันก็ดูสวยดูเก๋ไปเสียหมดทุกอย่าง และนี่ก็เป็นหนึ่งในลุคที่เปลี่ยนเทรนด์แฟชั่นของประเทศไทย ให้มานิยมใช้โบว์ผูกผมกันอย่างบ้าคลั่ง

  • นี่เป็นเพียงส่วนน้อยๆของแฟชันจากจากนักแสดงสาว ชมพู่ อารยา ที่เทคนิคการแต่งตัวของเธอนั้นเรียกได้ว่าขั้นสุดจริงๆ เธอจะใช้อะไร จะแต่งตัวแบบไหน ก็จะทำให้เทรนด์การแต่งตัวของสาวๆเปลี่ยนไปด้วยเช่นเดียวกัน

ถ้าไม่ถือว่า สาวสวยแฟชั่นนิสต้าคนนี้ เป็นผู้มีอิทธิพลในวงการแฟชั่น ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเธอคือหนึ่งในคนที่นำเทรนด์การแต่งตัวในไทย

#แฟชั่น #ชมพู่ อารยา

mac1

mac1

Leave a Replay