ทรงผม 3 สไตล์น่าสนใจรับซัมเมอร์! เสกผมสวยได้ แม้ในวันที่อากาศร้อนมาก

ทรงผม 3 สไตล์น่าสนใจรับซัมเมอร์! เสกผมสวยได้ แม้ในวันที่อากาศร้อนมากแฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

            ถ้าหากคุณต้องการจัดตกแต่งผมของคุณ ให้เข้ากับอากาศและฤดูกาล ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเลยทีเดียว เพราะในบางฤดู ถ้าเลือกทรงผมได้ไม่ถูกต้องกับสภาพอากาศ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ อย่างฤดูร้อนที่อากาศทำให้ผมเหนียวเหนอะหนะ ดูแลรักษาค่อนข้างยาก เราจึงขอแนะนำสไตล์ผมที่น่าสนใจและเหมาะกับฤดูร้อน ดังนี้

ทรงผมตัดสั้น ระดับต้นคอ

            หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการตัดผมสั้นอยู่แล้ว รับรองว่าต้องชื่นชอบทรงนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเหมาะกับฤดูร้อนแล้ว ยังสามารถตัดผมและจัดทรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องมาเสียเวลาในการดูแลผมให้สวยงามนั่นเอง

  • โดยผมที่สั้นนั้นควรอยู่ในระดับต้นคอ เป็นระยะที่สั้นกำลังพอดี สามารถนำผมทัดหูเพิ่มความน่ารักมากยิ่งขึ้นด้วย จะทำผมตรงหรือดัดลอนปลายอีกนิดก็ดูดีอีกด้วย

ทรงผมหน้าม้า ยาวประบ่า

            ใครที่ชอบไว้หน้ามา ต้องสนใจในทรงนี้อย่างแน่นอน เพราะความยาวของผมนั้นค่อนข้างพอดีนั่นเอง ไม่สั้นจนเกินไป ไม่ยาวมากจนเกินไป ดูสวยเท่ มีสไตล์ เพียงไว้ผมให้ยาวบริเวณประบ่า ตัดผมหน้าม้า เพิ่มความน่ารัก

  • จากนั้นเพิ่มความเท่ด้วยการซอยผมบริเวณปลายผมด้านข้างและด้านหลังนั่นเอง เมื่อซอยผมจนได้ความบางพอสมควรแล้ว หากชอบผมตรง ก็สามารถหนีบได้ หรือจะดัดลอน หากต้องการให้ผมม้วนสวย เป็นธรรมชาติ

ทรงผมดัดลอน รวบครึ่งหัว

            แต่ถ้าหากคุณยังรักที่จะไว้ผมยาว ไม่ต้องการตัดผมให้ดูสั้นลง ก็สามารถเปลี่ยมผมทรงยาวตรง เป็นทรงนี้ได้เช่นเดียวกัน ขั้นตอนแรก แบ่งผมออกเป็น 2 ส่วน ด้านหน้า คือ ผมที่ไม่ต้องการรวบ แล้วให้รวบผมด้านหลังให้ตึงแทน

  • สามารถไว้หน้าม้าหรือไม่ไว้ก็ได้ ถ้าหากผมบาง ควรดัดผมให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และหากผมหนาสามารถหนีบผมให้ตรง หรือทำลอนผมสักเล็กน้อย ลอนเบา ๆ ไม่ชัดจนเกินไป เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาตินั่นเอง  
  •             ทั้งหมดนี้ ก็คือ 3 สไตล์ของทรงผมที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนนี้อย่างมากนั่นเอง เนื่องจากในฤดูร้อนเหงื่อไคลและความร้อนจากแสงแดดทำให้ลักษณะของผมบางประเภท ไม่เหมาะที่จะทำในช่วงนี้นั่นเอง ด้วยเหตุนี้

เราจึงแนะนำสไตล์ของผมที่จะช่วยให้คุณดูแลเส้นผมของคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องหงุดหงิดกับอากาศร้อนและปัจจัยต่าง ๆ ที่จะมาทำร้ายเส้นผมของคุณได้ในฤดูนี้นั่นเอง รับรองได้เลยว่า แม้อากาศร้อน แต่ผมของคุณจะยังดูสวย สดใสอย่างแน่นอน

#ทรงผม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay