แฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียว แมทช์ลุคแบบไม่เปรี้ยว แต่สบายตา

แฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียว แมทช์ลุคแบบไม่เปรี้ยว แต่สบายตาแฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม
  •             สีเขียว สีรักษ์โลก เป็นสีเสื้อผ้าที่ใครหลายคนให้คำนิยามว่าใส่แล้วจะต้องเปรี้ยวจี๊ดมั่นใจ ซึ่งสำหรับคนที่หลงใหลในสีเขียว วันนี้เรานำแฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียวอีกหนึ่งโทนสีมาบอกต่อ ที่มันอาจจะกลายเป็นสีที่ใส่แล้วสบายตา สีรักษ์โลก
  • เพราะสีเขียวไม่ได้มีโทนสีเดียว อยากใส่เสื้อผ้าสีเขียว แต่ไม่ชอบโทนสีแจ่ม หรือไม่ชอบสีเขียวสดมากจนเกินไป เราสามารถที่จะเลือกโทนสีเขียวในอีกแบบหนึ่งที่มันสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ และดูสบายตามากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบแฟชั่นสีเขียวมากๆ

เทคนิคการเลือกแฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียว

  • เสื้อและกางเกงสีเขียว เทคนิคการเลือกโทนสี อาจจะต้องเลือกโทนสีเขียวที่ดรอปลงมาหน่อย ไม่ใช่เป็นสีเขียวอ่อน แต่อาจจะเป็นสีที่มืดขึ้น มีความเข้มปานกลางโทนสีเขียวขี้ม้าที่ไม่เข้มมากจนเกินไป เขียวใบไม้ จะเป็นโทนสีที่ค่อนข้างสบายตามากกว่า โดยเฉพาะกางเกงสีเขียวที่อาจจะแจ่มมากเวลาใส่ ถ้าเลือกโทนสีให้ดี ก็จะสามารถใส่ได้กับเสื้อทุกโทนสี

เสื้อผ้าสีเขียวส่วนใหญ่ถ้าจะให้ตัดกันก็แมทช์กับเสื้อหรือกางเกงที่มีสีสันสดใสได้เลย แต่ถ้าต้องการความลงตัว ดูเรียบง่าย แต่จำเป็นต้องใส่สีเขียว ให้เลือกแมทช์กับสีพื้นๆอย่างขาว ดำ เทา จะดีกว่า ช่วยให้ดูหรูดูไฮแฟชั่นขึ้นได้อีกระดับ

  • เดรสสีเขียวทั้งตัว โจทย์ยากสำหรับคนที่ไม่ชอบสีสันฉูดฉาด เลือกโทนสีที่ไม่แสบตา ให้เลือกโทนสีเขียวที่สบายตาจะดูดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวเจ้าเนื้อ ที่อยากใส่สีเขียวแล้วดูผอมลง ก็แนะนำว่าให้ใส่โทนเขียวเข้ม เขียวขี้ม้า เขียวเข้มใบไม้ นอกจากจะช่วยพรางหุ่นให้ดูผอมลงแล้ว ยังช่วยให้ดูหรูขึ้นกว่าเดิมด้วย
  • ถ้าจำเป็นจะต้องเลือกสีเขียว ไม่ยากเลย แมทช์สีได้แบบง่ายๆ ทำให้การใส่สีเขียวไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเราสามารถเลือกสีและแมทช์กับเสื้อผ้าให้มันดูสบายตามากยิ่งขึ้น

แฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียวจะกลับมาเป็นเทรนด์แฟชั่นอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่โลกได้ผ่านวิกฤตต่างๆไปทั้งโรคระบาด ทั้งภัยธรรมชาติ คนจะเริ่มใส่ใจในการรักษ์โลกมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าธีมสีเขียวอาจจะต้องกลับมาน่าสนใจอีกครั้ง

เป็นการรณรงค์เรื่องของการรักษ์โลก ตระหนักในเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น เสื้อผ้าสีเขียว เป็นอีกสีหนึ่งที่ไม่ค่อยมีคนนิยมใส่ทั่วไป แต่ถ้าได้ลองใส่แล้วอาจจะดูมีเสน่ห์และแปลกตาไปอีกแบบ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการ Mix and match สีสันของเสื้อผ้าบนร่างกายของคุณ

มาลองใส่สีเขียวกันดูบ้าง ถ้าไม่ถนัดแนวสาวเปรี้ยว ก็สามารถแมทช์ออกมาได้ตามลุคที่คุณต้องการได้เลย

#แฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียว

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay