เคล็ดลับการแต่งตัว รองเท้าที่สาวๆควรจะต้องมี เพื่อการมิกซ์แอนด์แมทที่คอมพลีทได้ทุกลุค !

องเท้าคู่ไหนบ้างในสต็อค เพราะฉะนั้นบทความนี้จะมาบอกว่า รองเท้าแบบไหนบ้างที่สาวๆควรจะมีติดไว้ เพื่อที่จะนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกๆลุคแฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

รองเท้าที่สาวๆ ต้องมี Must Have Item

เรื่องของผู้หญิงกับรองเท้าเป็นของคู่กัน เพราะว่ารองเท้าเป็นหนึ่งไอเท็มสำคัญของการแต่งตัว เพราะฉะนั้นสาวๆ และในสมัยปัจจุบัน รองเท้าแฟชั่น

ก็มีออกมาให้เลือกหลากหลายแบบ จนสาวๆบางคนอาจจะสับสนจนไม่รู้ว่าควรจะมีรองเท้าคู่ไหนบ้างในสต็อค เพราะฉะนั้นบทความนี้จะมาบอกว่า รองเท้าแบบไหนบ้างที่สาวๆควรจะมีติดไว้ เพื่อที่จะนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกๆลุค

รองเท้าส้นสูงสีดำ , สีเนื้อ

  • ขอเปิดมาด้วยรองเท้าส้นสูง ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงขนาดไหนก็ตามแต่ขอให้เชื่อเถอะว่าความมหัศจรรย์ของรองเท้าส้นสูงเหล่านี้จะช่วยคอมพลีทลุคของคุณให้ดูสวยเก๋ เพรียวขึ้นมาทันตาเห็นอย่างแน่นอน

หากคุณไม่ใช่บุคคลที่ถนัดในการเลือกส้นสูง ขอแนะนำว่าคุณควรมีส้นสูงสักคู่ที่ระดับของส้นนั้นไม่จำเป็นต้องสูงมาก เพราะจะทำให้คุณปวดเท้า แถมยังเดินลำบาก แค่ส้นสูงขึ้นมาสองนิ้วก็สามารถทำให้การแต่งตัวของคุณดูแตกต่างไปได้ เพราะฉะนั้นการเลือกส้นจึงไม่ใช่สิ่งที่จะต้องกังวลใดๆเลย

สำหรับสีของส้นสูงถ้าไม่สามารถซื้อได้ทั้งสองสี ขอแนะนำว่าให้ซื้อสีเนื้อจะดีกว่าเพราะสามารถเข้าได้กับหลายชุด อีกทั้งจะช่วยหลอกตาทำให้ดูเหมือนว่าคุณมีเรียวขาที่ยาวขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าจะให้แนะนำจริงๆก็ควรจะต้องมีทั้งสองสี

รองเท้าผ้าใบสีขาว

รองเท้าผ้าใบสีขาวถือว่าเป็นเบสิคสุดๆ หากคุณยังไม่มีเจ้าสิ่งนี้ขอแนะนำว่าให้คุณไปเลือกซื้อตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะว่าสิ่งนี้จะเป็นไอเท็มเด็ดที่สามารถเข้าได้กับทุกลุค แม้กระทั่งในชุดเดรสบางชุดเมื่อนำไปมิกซ์แอนด์แมทกับรองเท้าผ้าใบก็เก๋ไม่หยอกเลยทีเดียว

ผ้าใบสีขาวจะเป็นตัวช่วยเมื่อคุณไม่รู้ว่าจะใส่รองเท้าอะไรดี แต่อย่างหนึ่งที่สาวๆหลายคนอาจจะชอบละเลยก็คือเรื่องของความสะอาดของรองเท้า

หากเป็นสายเซอร์ก็พอเข้าใจได้ แต่ก็ไม่ควรปล่อยให้รองเท้าช่วยชีวิตของคุณคู่นี้ต้องด่างดำมอมแมมจนมากเกินไป เพราะมันส่งผลต่อบุคลิกภาพของคุณ

รองเท้าส้นแบนสีพื้น

รองเท้าส้นแบน ถือเป็นอีกสิ่งกันตายที่สาวๆต้องมี เพราะว่ามันจะช่วยทำให้ลุคนั้นดูเรียบร้อยและเป็นทางการขึ้น หากรองเท้าผ้าใบสีขาวสามารถใส่ได้เกือบกับทุกชุด

แต่รองเท้าผ้าใบนั้นในบางครั้งก็ไม่ตอบโจทย์การแต่งตัวที่ต้องการความเป็นทางการเสียเท่าไร เพราะฉะนั้นรองเท้าส้นแบนจึงเป็นสิ่งทที่จะช่วยชีวิตทำให้การแต่งตัวของคุณสามารถเป็นทางการมากยิ่งขึ้น

แต่ก็ใช่ว่าจะต้องใส่กับชุดที่เป็นทางการเพียงอย่างเดียว สามารถนำไปใส่กับชุดอื่นอย่างชุดเดรสก็จะช่วยเพิ่มความหวานได้เช่นกัน

เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรมองข้าม การเลือกรองเท้า ไปอย่างเด็ดขาด และถ้าหากคุณไม่ถนัดเลือก รองเท้าแฟชั่น ก็ให้มาดูจากบทความนี้แล้วการแต่งตัวของคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องรองเท้าอีกต่อไป

#มิกซ์แอนด์แมท #รองเท้าแฟชั่น #การแต่งตัว

mac1

mac1

Leave a Replay