ซัมเมอร์นี้ต้องยกให้สีม่วง มาแรงสุด ๆ สดใส ไอเดียแต่งตัวโทนม่วงไม่ตกเทรนด์

ซัมเมอร์นี้ต้องยกให้สีม่วง มาแรงสุด ๆ สดใส ไอเดียแต่งตัวโทนม่วงไม่ตกเทรนด์

มาแรงเหลือเกินสำหรับไอเดียแต่งตัวโทนม่วง จะม่วงพาสเทลหรือม่วงเข้ม ม่วงดอกไม้ก็ได้หมด ลองเปลี่ยนสไตล์จากขาวดำหรือเอิร์ธโทนมาเป็นสีสดใสกันบ้าง รับรองว่าจะทำให้ซัมเมอร์นี้ไม่น่าเชื่อแถมมีชีวิตชีวามากทีเดียว

เหล่าดาราเซเลปกำลังนิยมมากกับการแต่งตัวโทนม่วง สำหรับใครที่ยังหาไอเดียไม่เจอ วันนี้เราก็มีมาฝากกันเช่นเคย เป็นไอเดียแต่งตัวโทนม่วงเก๋ ๆ ที่สามารถแต่งตามได้ทุกวัน

1.ไอเดียแต่งตัว โทนสีม่วงทั้งตัว

สาวมั่นเชิญทางนี้เลย การแต่งตัวโทนม่วงทั้งท่อนบนและท่อนล่างไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วในปัจจุบัน เพราะว่าสีม่วงมีหลายเฉด คุณสาว ๆ สามารถนำมามิกซ์กันได้ เช่นท่อนบนเป็นสีเข้ม ท่อนล่างเป็นสีพาสเทลเป็นต้น ก็จะได้สีม่วงทั้งตัวแบบไล่เฉดสี ดูดีสุด ๆ สร้างความโดดเด่นและสดใสได้มากทีเดียว

2.ไอเดียแต่งตัว ลายสีม่วง

ไอเดียแต่งตัวลายม่วงก็กำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะลายดอกไม้ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่อยากม่วงทั้งตัว ก็ให้ลายดอกไม้หรือลายอื่น ๆ เป็นตัวเบรก เก๋ไก๋ไปอีกแบบแถมทำให้มั่นใจมากขึ้นอีกด้วย สามารถเลือกลายที่ชอบได้เลย เป็นเดรสสวย ๆ ก็เหมาะโดยเฉพาะสายหวานต้องลายดอกไม้เท่านั้น ดอกเล็กหรือดอกใหญ่ก็แล้วแต่จะแต่งเลย

3.ไอเดียแต่งตัว โทนสีม่วงแมทช์กับสีอื่น

หากไม่ชอบเดรสและไม่อยากม่วงทั้งตัว ก็ลองไอเดียนี้เลย เป็นการนำสีม่วงมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสีอื่นหรือยีนเป็นต้น หากใครอยากสดใสแบบมีสไตล์ส่วนตัวก็ลองมามิกซ์กับสีเขียวพาสเทล ก็เก๋และดูมีสไตล์มาก ๆ แต่สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความสบายไม่โดดเด่นมากนักก็ลองนำมามิกซ์กับยีนเพราะเป็นอะไรที่เบสิกสุด ๆ แต่งยังไงก็รอด ไม่ดูเด่นเกินไป แต่งสนุกได้ทุกวันไปงานไหนก็ได้หมด

ก็เป็นไอเดียแต่งตัวโทนม่วงเก๋ ๆ เพียงแค่มีสีม่วงบนตัวเท่านี้ก็อินเทรนด์แฟชั่นแล้ว ลองนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ที่เป็นคุณ เพราะเวลาใส่แล้วจะทำให้มั่นใจมากกว่า

#ไอเดียแต่ตัวเก๋ๆ #เทรนสีม่วง

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay