ทริคการแต่งตัว เคล็ดลับการแต่งตัว สำหรับสาวที่จะไปออกเดท สิ่งไหนควรหลีกเลี่ยง ป้องกันเดทนี้ล่ม !

ทริคการแต่งตัว เคล็ดลับการแต่งตัว สำหรับสาวที่จะไปออกเดท สิ่งไหนควรหลีกเลี่ยง ป้องกันเดทนี้ล่ม ! แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม ทริคการแต่งตัวสาวที่จะออกเดท
ทริคการแต่งตัว เคล็ดลับการแต่งตัว สำหรับสาวที่จะไปออกเดท สิ่งไหนควรหลีกเลี่ยง ป้องกันเดทนี้ล่ม ! แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม ทริคการแต่งตัวสาวที่จะออกเดท
ทริคการแต่งตัว เคล็ดลับการแต่งตัว สำหรับสาวที่จะไปออกเดท สิ่งไหนควรหลีกเลี่ยง ป้องกันเดทนี้ล่ม !

– วิธีการแต่งตัว เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวไปเดท

ปกติหากจะต้องแต่งตัวออกจากบ้านก็ดูจะไม่ได้เป็นปัญหาอะไรสำหรับสาว ๆ เสียเท่าไร แต่เมื่อไรที่เป็นการออกเดท การจับชุดไหนแมทช์กับอะไรก็ดูว่าจะเป็นปัญหาไปเสียหมด อยู่ๆก็เกิดเป็นความไม่มั่นใจขึ้นมาเสียดื้อ ๆ บทความนี้จะมาบอกเคล็ดลับเกี่ยวกับ เทคนิคการแต่งแต่ง แต่งตัวไปเดท สร้างความประทับใจอย่างไรใหเดทนี้สำเร็จ

– แต่งตัวไปเดท อะไรที่ไม่เคยใส่อย่าใส่

เป็นอะไรที่เข้าใจได้ หากสาว ๆ อยากจะใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสวย ๆ อยากจะทำให้บุคลิกตนเองโดดเด่นขึ้นมากว่าที่เป็นอยู่ทุกวัน แต่การทำเช่นนั้นในเดทแรก คุณสาว ๆ รู้หรือไม่ว่าเป็นการเสี่ยงดี ๆ นี่เอง เพราะว่าการที่เราไม่เคยใส่เสื้อผ้าแบบนี้ ชุดแบบนี้แล้วไปลองใส่ในเดทแรก เป็นอะไรที่เสี่ยงมาก ๆ เพราะเราไม่รู้ว่ามันจะออกมาบ้งหรือปัง เพราะฉะนั้นเก็บชุดใหม่พวกนั้นเข้าตู้ไว้ใส่ในงานอื่นน่าจะปลอดภัยกว่า

งานนี้ถ้าหากคุณสาว ๆ มาใส่อะไรที่คุณแน่ใจอยู่แล้วว่าใส่แล้วเกิดน่าจะเป็นไปได้ด้วยดีมากกว่า จะขอยกตัวอย่าง หากคุณเป็นคนที่ไม่เคยชินกับการใส่รองเท้าส้นสูง แต่ในเดทแรกคุณอยากจะสร้างความประทับ อยากให้ตัวเองดูมีบุคลิกที่ดูดี คุณเลยใส่รองเท้าส้นสูงไป แต่กลายเป็นว่าท่าทีของคุณเวลาจะเดินจะนั่งก็ดูตลกไปเสียหมด เพราะว่าไม่คุ้นชินกับการใส่ส้นสูงนั่นเอง พอจะเห็นภาพหรือยังว่าทำไมเราถึงไม่ควรเสี่ยง

– แต่งตัวไปเดท ห้ามประโคมของทุกอย่างจนรุงรัง

ข้อนี้ก็พอเข้าใจได้ หากคุณสาวๆมีความคิดอยากจะใส่ทุกไอเท็มที่เป็นชิ้นโปรดของคุณไปในการเดทครั้งนี้ แต่เดี๋ยวก่อน คุณไม่สามารถที่จะใส่ทุกอย่างที่คุณชอบไปในการแต่งตัวครั้งเดียวได้ เพราะการประโคมใส่ไปเยอะ ๆ อาจจะทำให้บุคลิกภาพของคุณดูเป็นคนรุงรัง ดูเยอะแยะจนน่าอึดอัด ลองเลือกแค่ไอเท็มบางชิ้นที่คุณชอบจะดีกว่า อย่างน้อย ๆ ก็มีอะไรให้คุณได้มั่นใจ แถมไม่ต้องดูรกรุ่งรังไปอีกด้วย

– แต่งตัวไปเดท อย่าเพิ่งเปิดตัวเองจนมากเกินไป

หลาย ๆ คนพอเห็นข้อหนึ่ง ก็เลยหลีกเลี่ยงทุกอย่างแล้วเลือกที่จะใส่อะไรที่เป็นตัวเองไปให้ได้มากที่สุด แบบนั้นก็สามารถทำได้ แต่อย่าให้ถึงกับขนาดปล่อยเซอร์ แสดงความเป็นตัวเองขนาดนั้นไปในเดทแรกเลย เพราะเดทแรกถือเป็นการเริ่มต้นที่เขาจะมาค้นหาคุณไปทีละน้อย หากคุณไปเปิดเผยตั้งแต่ในตอนแรก เขาอาจจะตกใจแล้วรับไม่ไหวก็เป็นได้ สู้ให้เขาตายใจ แล้วเราค่อยมาเผยให้เห็นถึงความเซอร์ของเราในตอนหลังก็ไม่สายอะไร

เพราะฉะนั้นทางที่ดีของคำแนะนำ แต่งตัวไปเดท ก็คือ อย่ามากเกินไป และอย่าน้อยจนเกินไป ให้เลือกใส่ในสิ่งที่เรามั่นใจ ไม่อึดอัด น่าจะเป็นเทคนิคการแต่งตัวไปเดทที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะให้ได้แล้ว

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #ทริคการแต่งตัวสาวที่จะออกเดท

mac1

mac1

Leave a Replay