3 เทคนิคการดูแลเส้นผมในฤดูฝน ทำอย่างไรให้ผมไม่แห้งเสีย

3 เทคนิคการดูแลเส้นผมในฤดูฝน ทำอย่างไรให้ผมไม่แห้งเสีย แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม เทคนิคการดูแลเส้นผม
3 เทคนิคการดูแลเส้นผมในฤดูฝน ทำอย่างไรให้ผมไม่แห้งเสีย แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม เทคนิคการดูแลเส้นผม
3 เทคนิคการดูแลเส้นผมในฤดูฝน ทำอย่างไรให้ผมไม่แห้งเสีย

               แน่นอนว่าในช่วงฤดูฝนนี้ เราต้องพกร่มไปเพื่อไม่ให้ฝนถูกร่างกาย ส่งผลให้ป่วยได้ นอกจากนี้ หากไม่ได้พกร่ม ก็จะทำให้ผมและศีรษะเปียกได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งในน้ำฝนอาจมีสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง เป็นสาเหตุให้หนังศีรษะระคายเคืองอีกด้วย

เส้นผมของคุณก็จะเปียกและหยาบกระด้าง หากปล่อยไว้นาน ก็อาจทำให้เส้นผมของคุณเสียได้ เราจึงแนะนำ3 เทคนิคการดูแลเส้นผมในฤดูฝน ให้เส้นผมของคุณไม่หยาบหรือแห้งเสีย รับรองว่าง่าย ผมไม่เสียแน่นอน

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำความอาดผมได้ดี

เมื่อผมของคุณเปียกฝน สิ่งที่ควรทำก็คือ รีบทำความสะอาดผม เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกออกไปทันที ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผมหรือหนังศีรษะ เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไมเซล่า (Micellar) ที่จะช่วยทำดีท็อกซ์หรือความสะอาดหนังศีรษะของคุณอย่างล้ำลึกนั่นเอง

หลังสระผม ต้องทำให้ผมแห้งสนิททุกครั้ง

               หลังที่คุณได้สระผมเรียบร้อยแล้ว คุณก็ต้องทำให้ผมแห้งสนิท เพราะผมเปียกนั้นเป็นอีกสาเหตุหลักเช่นกัน ที่จะทำให้หนังศีรษะของคุณคัน อักเสบ หรือเป็นเชื้อราได้ หากทำเป็นระยะเวลานาน ดังนั้น อย่าลืมที่จะทำให้ผมแห้งสนิท โดยการใช้ไดร์เป่าผมที่มีแรงลมที่ค่อนข้างดี ไม่เบาหรือแรงจนเกินไป หรือจะเลือกไดร์เป่าผมที่ถนอมเส้นผม จะทำให้ผมของคุณไม่หยาบหรือแห้งเสีย

พกพาผลิตภัณฑ์ แก้ปัญหาผมชี้ฟู

               สำหรับในช่วงที่ฝนตกปรอย ๆ หรือผมเปียกฝนไม่มากนัก คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าผมจะเปียกแล้วเสียทรงอีกต่อไป! เพราะคุณสามารถพกพาผลิตภัณฑ์ลดผมชี้ฟู ซึ่งก็คือ ลีฟออน (Leave on) นั่นเอง เป็นครีมที่ช่วยในการจัดทรงผมของคุณให้อยู่ทรงสวยได้ตลอดทั้งวันนั่นเอง ไม่ต้องกังวลว่าผมจะหยาบกร้านหรือชี้ฟูเลย รับรองว่าผมตรงสวย ไร้ปัญหากวนใจคุณอย่างแน่นอน

               ทั้งหมดนี้ ก็เป็น 3 เทคนิคการดูแลเส้นผมในฤดูฝนที่เราอยากแนะนำให้คุณได้นำไปใช้กันในช่วงฤดูฝนนี้ เพราะเราคาดเดาไม่ได้ ว่าฝนจะตกในวันไหน หรือเวลาใด แต่ก็สามารถดูแลเส้นผมของคุณให้มีสุขภาพดีได้ง่าย ๆ ช่วยให้ผมของคุณมีสุขภาพดี ไร้ปัญหาเส้นผมแห้ง หยาบกระด้างและหนังศีรษะคันเลย รับรองว่าในช่วงฤดูฝนนี้ ผมของคุณจะสวยอยู่ทรงแน่นอน อย่างไรก็ตาม อย่าลืมพกร่มและรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #เทคนิคการดูแลเส้นผม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay