เทคนิคการแต่งตัว 3 ข้อควรรู้สำหรับแฟชั่นสีขาว แฟชั่นอมตะฆ่าไม่ตาย แต่แต่งตามไม่ง่ายเลย

เทคนิคการแต่งตัว 3 ข้อควรรู้สำหรับแฟชั่นสีขาว แฟชั่นอมตะฆ่าไม่ตาย แต่แต่งตามไม่ง่ายเลย แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นสีขาว
เทคนิคการแต่งตัว 3 ข้อควรรู้สำหรับแฟชั่นสีขาว แฟชั่นอมตะฆ่าไม่ตาย แต่แต่งตามไม่ง่ายเลย แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นสีขาว
เทคนิคการแต่งตัว 3 ข้อควรรู้สำหรับแฟชั่นสีขาว แฟชั่นอมตะฆ่าไม่ตาย แต่แต่งตามไม่ง่ายเลย

เสื้อผ้าสีขาว เป็นไอเท็มมิกซ์แอนด์แมทที่ต้องขอบอกเลยว่าฆ่าไม่ได้ เป็นแฟชั่นอมตะที่ไม่ว่าจะหยิบเมื่อไรก็ยังคงเป็นที่นิยมเสมอมา คิดอะไรไม่ออกก็ใส่สีขาวไว้ก่อนเป็นทางรอด

แต่จริง ๆ แล้ว แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว เหล่านี้แต่งง่ายจริงเหรอ มีสาว ๆ คนไหนเคยแต่งสีขาวแล้วไม่เหมาะกับตัวเองบ้าง บทความนี้จะมาแนะนำข้อควรรู้หากคุณอยากใส่เสื้อผ้าสีขาวออกมาให้ดูดี

– สีขาวก็จริงแต่มีหลายเฉด

สาวๆคงต้องเคยมีเหตุการณ์ที่จับเสื้อสีขาวมาใส่ แต่แต่งเท่าไรก็ไม่เหมาะกับตัวเองสักที ซึ่งต่างกับเสื้อสีขาวอีกตัวที่เป็นตัวโปรดของคุณ จะบอกว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย นื่องจากสีผิวของคนเราก็มีด้วยกันอยู่หลายเฉดหลายโทนสี สีขาวก็เช่นเดียวกันก็มีอยู่หลายเฉดหลายโทนไม่แพ้กัน

เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกชุดสีขาวสักตัวก็ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้ แต่ควรเลือกสีขาวที่เหมาะกับโทรสีผิวของเรา ที่ใส่แล้วจะทำให้เราดูสว่างสดใสขึ้น ไม่ใช่ใส่แล้วเราดูหมองมากกว่าเดิม

– อย่าให้เสื้อผ้าหมองเป็นอันขาด

เรื่องเฉดโทนสีก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องการดูแลรักษาทำความสะอาดเสื้อผ้าสีขาวก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะว่าเสื้อสีขาวเป้นเสื้อที่มีความเสี่ยงว่าจะสกปรกได้ง่ายมากที่สุด เพราะฉะนั้นทุกครั้งที่คุณสวมใส่ชุดสีขาวคุณก็ต้องพึงระวังไว้เสมอว่ามันอาจจะไปเปื้อนได้ เพราะการใส่สีขาวที่สะอาดตาจะช่วยทำให้คุณดูมีสง่าราศี

แต่ในขณะเดียวกันถ้ามันเกิดหมองขึ้นมาแน่นอนว่าผลลัพธ์ของมันก็จะให้ตรงกันข้ามเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วคุณควรแยกเสื้อผ้าสีขาวซักต่างหาก รวมไปถึงพิถีพิถันกับมันเป็นพิเศษอีกด้วย

– เครื่องสสำอาง

ข้อนี้เป็นข้อที่สาวๆหลายๆคนพลาดมากที่สุด เพราะว่าในบางครั้งเวลาที่เราลงเครื่องสำอาง เราก็ทักจะลงในบริเวณคอไปด้วย ซึ่งคุณต้องระวังให้ดี ๆ ในวันที่อากาศร้อนมาก ๆ แล้วเครื่องสำอางละลาย อาจจะทำให้คราบเครื่องสำอางค์มาติดอยู่บุดสีขาวของคุณ บอกเลยว่าเป็นคราบที่ไม่น่ามองที่สุด แถมยังทำความสะอาดยากมาก ๆ อีกด้วย

เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณแต่งหน้าจัดในวันนั้นก็ควรพึงระวังไม่เอาเสื้อผ้าของคุณเผลอไปเช็ดหน้าเป็นอันขาด เทคนิคเหล่านี้เป็น ข้อควรรู้การแต่งตัว แบบง่าย ๆ ถ้าหากคุณอยากใส่ เสื้อผ้าสีขาว คุณก็ควรจะต้องรู้เอาไว้

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #เทคนิคการแต่งตัว #แฟชั่นสีขาว

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay