ปลดล็อคข้อจำกัดสาวผิวแทนห้ามใส่สีนีออน

ปลดล็อคข้อจำกัดสาวผิวแทนห้ามใส่สีนีออน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม แฟชั่นสีนีออน

ปฏิเสธได้ยากว่าแฟชั่นก็เป็นสิ่งที่มีข้อจำกัดอยู่เต็มไปหมด เช่น สาวอวบห้ามใส่เสื้อผ้าลายทางจะทำให้ดูอ้วน สาวร่างบางห้ามใส่เสื้อผ้ารัดรูปจะยิ่งทำให้ดูผอม หรือแม้แต่สาวผิวแทนเองก็หนีไม่พ้นข้อจำกัดทางด้านแฟชั่นเช่นกัน อย่างที่เราจะเห็นกันในโซเชียลมีเดีย สำหรับสาวไทยนั้นคนไหนที่มีผิวเข้ม ผิวแทน ต่างเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าที่มีสีฉูดฉาด

สำหรับเทรนด์ในปี 2020 นี้ ต้องยอมรับว่า ‘สีนีออน’ และคำว่า ‘สายฝอ’ นั้นมีอิทธิพลในวงการบิวตี้ และแฟชั่นในบ้านเราเสียเหลือเกิน ถือว่าเป็นโอกาสดีที่ทำให้สาวไทยผิวแทนหันมาเล่นสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น เพราะ แฟชั่นสีนีออนนั้นไม่ได้จำกัดเพียงแค่คนที่มีสีผิวขาวถึงจะใส่ได้ เพราะ สีนีออนนั้นเป็นสีที่เห็นแล้วนึกถึงปาร์ตี้ การสังสรรค์ และความสนุกสนาน

หากคุณที่ต้องการอินเทรนด์แฟชั่นสีนีออนแบบสายฝอ บอกได้เลยว่าต้องฉีกทุกกฎการแต่งตัว เพราะสาวผิวแทนก็ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดเมื่ออยู่ในแฟชั่นนี้เช่นกัน  

ปลดล็อคข้อจำกัดสาวผิวแทนห้ามใส่สีนีออน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม แฟชั่นสีนีออน
ปลดล็อคข้อจำกัดสาวผิวแทนห้ามใส่สีนีออน

– เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

               แน่นอนว่าทุกการเริ่มต้นย่อมเกิดความลังเล หากไม่กล้าคอมพลีทลุคตัวเองด้วยการเล่นสีนีออนทั้งตัวล่ะจะทำยังไง? ให้คุณมองหาและถามตัวเองถึงไอเทมการแต่งตัวที่บ่งบอกความเป็นคุณมากที่สุด 1 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กระเป๋า รองเท้า หรือ หมวก สิ่งนั้นอาจเป็นสิ่งที่คุณจะลองเล่นกับสีนีออนได้เป็นอย่างแรก

อย่าเพิ่งรีบออกจากเซฟโซนการแต่งตัวด้วยสีพื้น ๆ ของคุณ แต่ให้เริ่มด้วยการเปลี่ยนทีละนิด เพิ่มสีสันขึ้นมาทีละอย่าง หากคุณลองนึกภาพการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเดิม ๆ ของคุณ มันคงดูน่าเบื่อใช่ไหม? แต่ถ้าเพิ่มหมวกสีนีออนมาสักใบ หรือเปลี่ยนจากเสื้อยืดสีขาวเป็นสีเขียวขึ้นมาล่ะ โลกของคุณดูสดใสขึ้นทันตา แถมยังให้ลุคแบบสาวแฟชั่นนิสต้า อินเทรนด์กับแฟชั่นไปเลย อีกทั้งยังโดดเด่นท่ามกลางผู้คนด้วยนะ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ปลดล็อคข้อจำกัดสาวผิวแทนห้ามใส่สีนีออน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม แฟชั่นสีนีออน
ปลดล็อคข้อจำกัดสาวผิวแทนห้ามใส่สีนีออน

– ไปให้สุดแล้วหยุดที่ลุค All Neon

               หากเริ่มสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยแฟชั่นสีนีออนแล้วล่ะก็ มีอีกข้อจำกัดที่อยากให้คุณได้ลอง นั่นคือ การแต่งลุค All Neon จัดเต็มกับเสื้อผ้าสีนีออนทั้งตัว ยิ่งแต่งไปปาร์ตี้ด้วยแล้วสะกดทุกสายตาจนคุณต้องแอบเขินกันเลยทีเดียว

               ถึงแม้ว่าแฟชั่นจะมีข้อจำกัดหลาย ๆ แบบมาตีกรอบไว้ แต่ในอีกแง่มุม แฟชั่นก็คือสิ่งที่ไม่มีถูกมีผิด อย่าให้ข้อห้ามต่าง ๆ ที่ใครพูดกันมากำหนดสิ่งที่คุณชอบและอยากจะทำมัน ขอให้คุณเอ็นจอยกับสิ่งที่คุณเลือก แค่นี้แฟชั่นนั้นก็จะเกิดมาเพื่อคุณคนเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบบทความ

ภาพจาก dailymail.co.uk, Freyja

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #แฟชั่นสีนีออน

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay