เคล็ดลับการแต่งตัว สาวไซส์เล็ก สาวไซส์มินิ แต่งตัวอย่างไรให้ดูสูงเพรียว สวยได้แม้ตัวเล็ก

เคล็ดลับการแต่งตัว สาวไซส์เล็ก สาวไซส์มินิ แต่งตัวอย่างไรให้ดูสูงเพรียว สวยได้แม้ตัวเล็ก แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม เคล็ดลับการแต่งตัวสาวไซส์เล็ก

บางครั้งการเกิดมาตัวเล็ก ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาของสาวๆที่ทำให้การแต่งตัวของคุณดูไม่สนุก จะหยิบจะจับอะไรก็ไซส์ใหญ่เกิน จะแต่งตัวอย่างไรก็ไม่สูงเพรียวแบบคนอื่นเขา ไม่ต้องกังวลไป บทความนี้จะมาแนะนำ วิธีการแต่งตัว เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวตัวเล็ก สาวไซส์มินิ ที่ตัวเล็กแค่ไหนก็แต่งตัวสวยได้

เคล็ดลับการแต่งตัว สาวไซส์เล็ก สาวไซส์มินิ แต่งตัวอย่างไรให้ดูสูงเพรียว สวยได้แม้ตัวเล็ก แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม เคล็ดลับการแต่งตัวสาวไซส์เล็ก
เคล็ดลับการแต่งตัว สาวไซส์เล็ก สาวไซส์มินิ แต่งตัวอย่างไรให้ดูสูงเพรียว สวยได้แม้ตัวเล็ก

– รองเท้าส้นสูงสีนู้ดช่วยชีวิต

หากคุณเป็นสาวตัวเล็กแล้วจะต้องมานั่งปวดใจกับปัญหาแบบนี้ขอบอกเลยว่าทางเราเข้าใจดี เพราะฉะนั้นไอเท็มกันตายที่สาว ๆ ตัวเล็กจะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าส้นสูงสีนู้ด เพราะสิ่งนี้จะมาช่วยชีวิตสาว ๆ ให้ดูสูงเพรียมมากยิ่งขึ้น พอคุรดูสูงเพรียวขึ้นมาแล้ว ทีนี้จะหยิบจะจับอะไรมาแต่งตัวก็สนุกไปเสียหมด เพราะว่าสีนู้ดจะช่วยทำให้หลอกสายตาว่าคุณมีช่วงขาที่เรียวยาวมากกว่ารองเท้าสีอื่นๆอีกด้วย

– กางเกงลายทางแนวตั้ง

อีกหนึ่งไอเท็มช่วยชีวิตของสาวขาสั้น ที่บอกเลยว่าไอเท็มชิ้นนี้จะกลายมาเป็นไอเท็มชิ้นโปรดของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะว่าไอเท็มชิ้นนี้จะช่วยทำให้ช่วงขาของคุณดูยาวขึ้น เพราะจากการหลอกสายตาให้มองลงเป้นเส้นตรงของลายทางกางเกง จะทำให้ช่วงขาของคุ๊ดูยาวขึ้นมาในที ทั้ง ๆที่ความจริงแล้วขาของคุณอาจจะไม่ได้ยาวเลยก็ได้ แต่สิ่งนี้จะช่วยหลอกทุกคนแทนคุณเอง

– งดเอวต่ำหันมาใส่เอวสูง

หาต้องการหลอกให้ช่วงล่างของตัวเองดูยาวมากขึ้น อะไรจะดีไปกว่าการใส่กางเกงกระโปรงเอวสูงล่ะ เพราะฉะนั้นคุณสาว ๆ ตัวเล็ก ไซส์มินิทุกคนถ้าในตู้มีกางเกางเอวต่ำอยู่แล้วล่ะก็บอกลาไปก่อน เพราะกางเกงเอวต่ำจะทำให้ช่วงล่างของคุณยิ่งดูตันเตี้ยไปกันใหญ่ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าสาว ๆ ตัวเล็กหันมาใส่เอวสูงกันเถอะ

– จับคู่สีรองเท้าและกางเกงเป็นสีเดียวกัน

หากคุณรู้สึกว่าเบื่อ ๆ รองเท้าสีนู้ดขึ้นมาแล้ว ด็ยังมีอีกวิธีที่คุณจะสามารถใส่รองเท้าสีที่คุณชอบได้อย่างสนุกสนาน นั่นก็คือการจับคู่สีระหว่างกางเกงและรองเท้าของคุณให้เป็นสีโทนเดียวกัน เพราะจะสามารถช่วยหลอกสายตาให้ช่วงขาของคุณดูยาว ดูเป็นเรื่องราวเดียวกันอย่างไงล่ะ เพราะฉะนั้นลองใช้ เคล็ดลับการแต่งตัวสาวตัวเล็ก แบบนี้ดู รับรองว่าการแต่งตัวของคุณจะเปลี่ยนไป และสนุกมากขึ้นอีกด้วย

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #การแต่งตัวแนวสตรีท #ความงาม #เคล็ดลับการแต่งตัวสาวไซส์เล็ก

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay