6 น้ำหอม Dior แบรนด์ดังที่หนุ่ม ๆ ต้องใช้

6 น้ำหอม Dior แบรนด์ดังที่หนุ่ม ๆ ต้องใช้ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม น้ำหอมDior
6 น้ำหอม Dior แบรนด์ดังที่หนุ่ม ๆ ต้องใช้ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม น้ำหอมDior
6 น้ำหอม Dior แบรนด์ดังที่หนุ่ม ๆ ต้องใช้

หากคุณอยากรู้ว่าน้ำหอมของ Dior รุ่นไหนบ้างที่น่าใช้ก็ตามไปดูข้อมูลต่อไปนี้เลย เพราะเรานำน้ำหอมรุ่นที่มีคนนิยมใช้มากที่สุดมาให้คุณได้รู้จักกันแล้ว ตามไปดูกันเลย

1. Dior Homme Intense

น้ำหอมนี้เป็นกลิ่นน้ำหอมที่ค่อนข้างมีความหลงไหลเป็นอย่างมาก เพราะภายในน้ำหอมที่มีส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์ที่เป็นกลิ่นหอมสดชื่นและออกไปในแนวหวานเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้น้ำหอมรุ่นนี้ก็ยังให้ความเซ็กซี่อีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์ผู้ชายที่ชอบสไตล์นี้ได้มากเลยล่ะ

2. Dior Homme Sport

หากผู้ชายคนไหนที่ต้องการใช้น้ำหอมแนวสปอร์ต น้ำหอมรุ่นนี้ช่วยคุณได้ดีเลย เพราะว่าน้ำหอมกลิ่นนี้จะให้ความสดชื่น และความมีชีวิตชีวากับคุณพร้อม ๆ กัน

3. Dior Sauvage EDP

ถ้าคุณชอบใช้น้ำหอมที่ติดทนนาน และคุณก็เป็นผู้ชายที่ชอบน้ำหอมที่ให้ความสดชื่น เราขอแนะนำให้คุณใช้น้ำหอมของ Dior รุ่นนี้เลย เพราะรุ่นนี้เป็นน้ำหอมรุ่นใหม่ที่ให้ความอบอุ่นความหอมสดชื่น แถมมียังความเผ็ดร้อนเพิ่มเข้ามาอีกด้วย การใช้น้ำหอมรุ่นนี้จะช่วยให้คุณผู้ชายมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเพิ่มมากขึ้นเลยล่ะ

4. Dior Homme Cologne

หากคุณเป็นผู้ชายแนวใสสะอาดการใช้น้ำหอมรุ่นนี้ช่วยคุณได้เยอะเลยล่ะเพราะน้ำหอมรุ่นนี้จะมีกลิ่นของมะกรูดที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและ ช่วยทำให้กลิ่นน้ำหอมมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น แถมน้ำหอมรุ่นนี้ยังอยู่ติด ขอบคุณผู้ชายไปทั้งวัน เลยล่ะ

5. Dior Higher Energy

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีกลิ่นไม่ฉุนไม่แรงแต่ก็แอบให้ความเซ็กซี่กับคุณผู้ชายได้ซึ่งกลิ่นน้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นพวกผลไม้ที่ให้ทั้งความสะอาด และความสดชื่นกับคุณชายได้เป็นอย่างดีจึงทำให้คุณผู้ชายที่ใช้น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับความเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กับความใสสะอาดนั่นเอง

6. Dior Fahrenheit

การใช้น้ำหอมรุ่นนี้จะให้ทำความร้อนแรง และความนุ่มนวลในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้มีความโดดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นมาก เมื่อใช้น้ำหอมรุ่นนี้แล้วคุณผู้ชายจะรู้สึกสดชื่นจากกลิ่นของส้ม และยังเพิ่มความเผ็ดร้อนให้กับคุณผู้ชายให้มากยิ่งขึ้นได้ด้วย ถือว่าการใช้น้ำหอมรุ่นนี้ตอบโจทย์คุณผู้ชายที่ต้องการใช้น้ำหอมที่มีทั้งความนุ่มนวล และความร้อนแรงได้ดีเลยทีเดียว

Dior ไม่ได้มีแค่เพียงน้ำหอม 6 รุ่นเพียงเท่านั้น แต่ยังมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นเลยล่ะที่คุณผู้ชายควรต้องลองใช้กันดู แต่สำหรับน้ำหอมทั้งหมดที่เราได้แนะนำคุณไปในวันนี้ก็ล้วนแต่เป็นน้ำหอมที่มีผู้ชายนิยมใช้กันมากที่สุด และการที่คุณผู้ชายนิยมใช้น้ำหอมแต่ละรุ่นเป็นจำนวนมาก นั่นก็หมายความว่าน้ำหอมแต่ละรุ่นย่อมมีจุดเด่น และมีความน่าสนใจภายในตัวของมันอยู่แล้ว

เครดิตภาพ tohomebeauty

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #น้ำหอมDior

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay