เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่

เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม Tipใส่เสื้อไม่มีลาย
เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม Tipใส่เสื้อไม่มีลาย
เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่

เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อยืดสีพื้น เป็นเสื้อผ้าที่อาจดูธรรมดา พื้น ๆ ไม่หวือหวา แต่เป็นไอเทมพื้นฐานที่ทุกคนควรมีหรืออย่างน้อย ๆ ก็ต้องมี 1-2 ตัวในตู้เสื้อผ้าด้วย เพราะในความธรรมดาของเสื้อเปล่าสีพื้น มีข้อดีแฝงอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งเราได้เตรียมกันมาแล้ว ดังนี้

เสื้อไม่มีลวดลาย ใส่กับอะไรก็ได้ มิกซ์กับอะไรก็สวย

ข้อดีของเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นนั้น การใส่คู่กับอะไรก็ได้ก็นับเป็นหนึ่งในข้อดี เพราะด้วยความเรียบง่าย ธรรมดา ทำให้สามารถนำมาใส่กับอะไรได้หลากหลาย ลองหยิบเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้น เช่น สีดำ สีขาว สีกรม สีเทา มาจับคู่กับกางเกงอ่อนหรือสีเบจ ก็จะได้ลุคที่เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ น่ามอง

หรือถ้าอยากเพิ่มดีเทลขึ้นมาหน่อย ลองสวมเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นไว้ข้างใน แล้วตามด้วยแจ็คเกตยีนส์แมทช์กับกางเกงโทนสีเดียวกัน ก็จะออกมาดูดีและเป็นสไตล์ตัวเองได้ไม่ยาก ซึ่งหลักสำคัญของการมิกซ์เสื้อผ้านั้น เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อยืดสีพื้นคือการคุมโทนสีให้ไปในทางเดียวกันนั่นเอง

เสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นใส่ได้ในทุกเวลา ทุกโอกาส ทุกสถานที่

หลายคนอาจจะคิดว่าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นดูไม่เรียบร้อย ดูใส่ได้เฉพาะวันสบาย ๆ หรือวันที่พักผ่อนอยู่ที่บ้านเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะว่าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส

หากต้องเลือกสีที่ถูกกับเวลาและสถานที่ เช่น ถ้าเราจะไปทำอะไรที่เป็นทางการ ก็สามารถเลือกเสื้อสีขาวหรือดำได้ เพราะสองสีนี้เป็นสีสากลที่สุภาพมาก ถ้าเป็นวันสบาย ๆ ใส่เพียงเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นตัวเดียวคู่กับกางเกงยีนส์ก็สามารถออกนอกบ้านอย่างมั่นใจได้

แต่หากอยากใส่ไปทำงาน แต่ไม่มั่นใจ กลัวว่าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นอาจจะดูไม่เรียบร้อย ก็สามารถหยิบหยิบเสื้อเชิ้ตหรือสูทมาคลุมทับ แล้วสวมเสื้อยืดไว้ในกางเกงก็ได้ แบบนี้ก็ดูเรียบร้อยและคูล ๆ ไปอีกแบบนะ

เสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นสามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง

ข้อดีอีกข้อของเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นคือ มันสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก แถมในราคาก็ไม่ได้สูงมาก แต่ถ้าอยากได้เสื้อยืดคุณภาพดีขึ้นหน่อย ก็สามารถซื้อตามช็อปร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นยูนิโคล่ ซาร่า หรือแบรนด์ไทยก็มีเยอะแยะ แต่จริงๆ คุณภาพดีก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับแบรนด์เสมอไป ตามตลาดดี ๆ ก็มีนะถ้าเราจับเนื้อผ้าดูและเลือกดี ๆ

เสื้อไม่มีลวดลายสีพื้น ก็มีข้อดีของมัน ไม่ได้จืดชืดหรือไม่มีสไตล์อย่างที่หลายคุณคิด หากคุณแมทช์เสื้อผ้าให้ดูดีเข้ากัน เจ้าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นนี้ก็สามารถทำให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นไปอีกระดับได้ด้วยนะ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #Tipใส่เสื้อไม่มีลาย

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay