เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม Tipใส่เสื้อไม่มีลาย
เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม Tipใส่เสื้อไม่มีลาย
เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อหลากสไตล์ในตัวเดียว หาซื้อได้ง่าย ใส่ได้ทุกที่

เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อยืดสีพื้น เป็นเสื้อผ้าที่อาจดูธรรมดา พื้น ๆ ไม่หวือหวา แต่เป็นไอเทมพื้นฐานที่ทุกคนควรมีหรืออย่างน้อย ๆ ก็ต้องมี 1-2 ตัวในตู้เสื้อผ้าด้วย เพราะในความธรรมดาของเสื้อเปล่าสีพื้น มีข้อดีแฝงอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งเราได้เตรียมกันมาแล้ว ดังนี้

เสื้อไม่มีลวดลาย ใส่กับอะไรก็ได้ มิกซ์กับอะไรก็สวย

ข้อดีของเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นนั้น การใส่คู่กับอะไรก็ได้ก็นับเป็นหนึ่งในข้อดี เพราะด้วยความเรียบง่าย ธรรมดา ทำให้สามารถนำมาใส่กับอะไรได้หลากหลาย ลองหยิบเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้น เช่น สีดำ สีขาว สีกรม สีเทา มาจับคู่กับกางเกงอ่อนหรือสีเบจ ก็จะได้ลุคที่เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ น่ามอง

หรือถ้าอยากเพิ่มดีเทลขึ้นมาหน่อย ลองสวมเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นไว้ข้างใน แล้วตามด้วยแจ็คเกตยีนส์แมทช์กับกางเกงโทนสีเดียวกัน ก็จะออกมาดูดีและเป็นสไตล์ตัวเองได้ไม่ยาก ซึ่งหลักสำคัญของการมิกซ์เสื้อผ้านั้น เสื้อไม่มีลวดลาย เสื้อยืดสีพื้นคือการคุมโทนสีให้ไปในทางเดียวกันนั่นเอง

เสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นใส่ได้ในทุกเวลา ทุกโอกาส ทุกสถานที่

หลายคนอาจจะคิดว่าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นดูไม่เรียบร้อย ดูใส่ได้เฉพาะวันสบาย ๆ หรือวันที่พักผ่อนอยู่ที่บ้านเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะว่าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส

หากต้องเลือกสีที่ถูกกับเวลาและสถานที่ เช่น ถ้าเราจะไปทำอะไรที่เป็นทางการ ก็สามารถเลือกเสื้อสีขาวหรือดำได้ เพราะสองสีนี้เป็นสีสากลที่สุภาพมาก ถ้าเป็นวันสบาย ๆ ใส่เพียงเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นตัวเดียวคู่กับกางเกงยีนส์ก็สามารถออกนอกบ้านอย่างมั่นใจได้

แต่หากอยากใส่ไปทำงาน แต่ไม่มั่นใจ กลัวว่าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นอาจจะดูไม่เรียบร้อย ก็สามารถหยิบหยิบเสื้อเชิ้ตหรือสูทมาคลุมทับ แล้วสวมเสื้อยืดไว้ในกางเกงก็ได้ แบบนี้ก็ดูเรียบร้อยและคูล ๆ ไปอีกแบบนะ

เสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นสามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง

ข้อดีอีกข้อของเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นคือ มันสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก แถมในราคาก็ไม่ได้สูงมาก แต่ถ้าอยากได้เสื้อยืดคุณภาพดีขึ้นหน่อย ก็สามารถซื้อตามช็อปร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นยูนิโคล่ ซาร่า หรือแบรนด์ไทยก็มีเยอะแยะ แต่จริงๆ คุณภาพดีก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับแบรนด์เสมอไป ตามตลาดดี ๆ ก็มีนะถ้าเราจับเนื้อผ้าดูและเลือกดี ๆ

เสื้อไม่มีลวดลายสีพื้น ก็มีข้อดีของมัน ไม่ได้จืดชืดหรือไม่มีสไตล์อย่างที่หลายคุณคิด หากคุณแมทช์เสื้อผ้าให้ดูดีเข้ากัน เจ้าเสื้อไม่มีลวดลายสีพื้นนี้ก็สามารถทำให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นไปอีกระดับได้ด้วยนะ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #Tipใส่เสื้อไม่มีลาย

mac1

mac1

Leave a Replay