เคล็ดลับการแต่งตัว แต่งเสื้อผ้าแฟชั่น สีนีออน ใส่เสื้อผ้าสีสะท้อนแสงอย่างไรให้เกิด

เคล็ดลับการแต่งตัว แต่งเสื้อผ้าแฟชั่น สีนีออน ใส่เสื้อผ้าสีสะท้อนแสงอย่างไรให้เกิด แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า เคล็ดลับการแต่งตัว แฟชั่นสีนีออน

ตอนนี้ เทรนด์แฟชั่นสีนีออน ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่กำลังมา จะเห็นได้ว่าสาว ๆ เริ่มมีการแต่งตัวแบบสีสันจัดจ้านมากยิ่งขึ้น โดยสีนีออนแรก ๆ ที่สาว ๆ จะเห็นกันจนคุ้นตาเลยก็คือ สีเขียวสะท้อนแสง เป็นสีแรกเริ่มสำหรับคนที่เริ่มตัวตัวด้วยแฟชั่นพวกนี้ในสมัยปัจจุบันเลยก็ได้

แต่ แฟชั่นนีออน ไม่ใช่แฟชั่นที่จะสามารถเอาอยู่ได้ง่าย ๆ เช่นกัน แต่ไม่ต้องห่วงไป บทความนี้จะพาคุณมา แต่งตัวนีออน แต่งอย่างไรให้เกิดสุด ๆ

เคล็ดลับการแต่งตัว แต่งเสื้อผ้าแฟชั่น สีนีออน ใส่เสื้อผ้าสีสะท้อนแสงอย่างไรให้เกิด แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า เคล็ดลับการแต่งตัว แฟชั่นสีนีออน
เคล็ดลับการแต่งตัว แต่งเสื้อผ้าแฟชั่น สีนีออน ใส่เสื้อผ้าสีสะท้อนแสงอย่างไรให้เกิด

– แต่งให้สนุก สีนีออนไม่ได้มีแค่สีเขียวเท่านั้นนะ

สาวไทยหลาย ๆ คนมักจะโอนเอียงไปทางสีเขียวเป็นส่วนใหญ่ แต่อย่าลืมไปว่าจริง ๆ แล้วเราก็สามารถสนุกไปกับการแต่งตัวด้วยสีนีออนต่าง ๆ เหล่านี้ได้หลากหลายสี มากกว่าสีเขียวสะท้อนแสงสีเดียวเท่านั้น

หากคุณอยากจะเกิดในลุคนี้แล้วล่ะก็ คุณจะต้องก้าวขามาให้สุด อย่าแต่งแบบกล้า ๆ กลัว ๆ ลองใส่ไปเลยหลาย ๆ สี ลองจับคู่สีนีออนสีต่าง ๆ ดูแล้วความสนุกจะบังเกิด เช่น สีม่วงกับสีเขียวสะท้อนแสง ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จับสีสุดฮิตที่คุณควรลองดูสักครั้ง

– เลือกสีธีมหลักแล้วขับให้เด่น

แน่นอนว่าเสื้อสีนีออนแบบปกติก็เด่นพอตัวอยู่แล้ว แต่การใส่เสื้อสีนีออนหากคุณยังไม่พร้อมกับการเล่นสนุกไปกับสีสัน ยังอยากลองเป็นแบบสีเดี่ยว ๆ ก่อน ขอแนะนำว่าให้คุณตัดสินใจเลือกสีธีมของวันนั้น แล้วเครื่องแต่งกายอื่นด้วยสีพื้นอย่างสีดำหรือสีขาว

หรือจะเป็นสียีนส์ไปเลยก็จะดี เป็นการเน้นความโดดเด่นขับให้สีนีออน เด่นและเป็นจุดสุดใจมากกว่าเดิม การแต่งตัวด้วยลุคแบบนี้จะทำให้การแต่งตัวด้วยสีนีออนของคุณดูดีมีคลาสมากยิ่งขึ้น

– ไอเท็มเสริมเข้าสีเดียวกัน

สำหรับข้อนี้จะช่วยทำให้การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีนีออนของคุณยิ่งเกิดไปมากกว่าเดิมอีก คุณจะดูเป็นคนที่มีเซ้นส์ในการแต่งตัวไปในทันที เมื่อคุณมีไอเท็มเสริมอย่างเช่น กระเป๋า หมวก เครื่องประดับ หรือรองเท้าที่เป็นสีนีออนสีเดียวกับเสื้อผ้าที่คุณใส่ รับรองว่าของเหล่านี้จะเพิ่มความเท่ให้กับการแต่งกายของคุณไปในอีกระดับ

เพราะว่าการมีไปเท็มเสริมเหล่านี้เข้าคู่กับชุดแต่งกายของเราจะทำให้เราดูเป็นคนที่ใส่ใจกับ แฟชั่นการแต่งตัว มากขึ้นกว่าเดิม ไม่เชื่อขอให้ลองดู ระหว่างใส่เสื้อผ้าสีนีออนเฉย ๆ กับแบบที่มีไอเท็มเสริมเข้าไปด้วย ว่ามันแตกต่างกันอย่างไร

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #เคล็ดลับการแต่งตัว #แฟชั่นสีนีออน

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay