เทคนิคการแต่งตัว เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี แต่งตัวคุมโทนอย่างไรให้ไม่จืดและน่าเบื่อ

เทคนิคการแต่งตัว เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี แต่งตัวคุมโทนอย่างไรให้ไม่จืดและน่าเบื่อ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า เคล็ดลับการแต่งตัว แต่งตัวคุมโทน

สมัยนี้การ แต่งตัวคุมโทน เป็นอะไรที่กำลังมาสุด ๆ บางคนก็ถือคติเรียบง่ายไว้ก่อน แต่ว่าพอแต่งแบบนี้บ่อยๆก็ชักจะออกแนวน่าเบื่อแล้วเหมือนกัน บทความนี้มีวิธีการแต่งตัวคุมโทน แต่งอย่างไรไม่ให้น่าเบื่อ แต่งอย่างไรไม่ให้ซ้ำซากจำเจมาฝากกัน

เทคนิคการแต่งตัว เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี แต่งตัวคุมโทนอย่างไรให้ไม่จืดและน่าเบื่อ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า เคล็ดลับการแต่งตัว แต่งตัวคุมโทน
เทคนิคการแต่งตัว เคล็ดไม่ลับ 3 วิธี แต่งตัวคุมโทนอย่างไรให้ไม่จืดและน่าเบื่อ

รับรองว่างานนี้คุณสาว ๆ จะสนุกไปกับการ แต่งตัวแฟชั่น แต่งตัวตามเทรนด์ อย่างแน่นอน

– แต่งตัวคุมโทนไม่จำเป็นต้องเป็นสีดำ ขาว เทา น้ำเงิน

หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจว่าการแต่งตัวคุมโทน เป็นเรื่องของการจับสีเรียบ ๆ อย่าง ดำ ขาว เทา น้ำเงิน มาใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ ก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่ต้องขอบอกคุณสาว ๆ ไว้ก่อนว่าความคิดนี้ถูกส่วนหนึ่ง แต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะว่าจริงๆแล้วนั้น การแต่งตัวคุมโทนไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเหล่านั้นเสมอไป

จริง ๆ แล้วหมายถึงสีไหนก็ได้ แต่คุณจะต้องมีคอนเซ็ปส์สีที่ไปในทิศทางเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้วคุณจะต้องปรับทัศนคติเกี่ยวกับการแต่งตัวคุมโทนเสียใหม่ คุณจะใส่สีม่วง สีเขียว สีแดง ก็สามารถแต่งตัวแบบคุมโทนได้เช่นเดียวกัน

– เรื่องของเฉดสีก็สำคัญ แล้วมันจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

การแต่งตัวคุมโทน หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าแต่งตัวแบบสีเดียวกันทั้งชุดก็เป็นอันถือว่าใช้ได้ แต่สำหรับสายตาของคนอื่นแล้วแรก ๆ ก็อาจจะดูสวยดี แต่ถ้าคุณใส่บ่อย ๆ แล้ว แน่นอนว่าชุดแบบนี้ การใส่สีเดียวกันทั้งหมดในเฉดเดียวกันก็จะทำให้คุณดูน่าเบื่อไปโดยปริยาย

จริง ๆ แล้วคุณสามารถแต่งตัวโดยมีสีหลักเพียงสีเดียวก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าคุณอาจจะต้องพิจารณาถึงเรื่องเฉดของสี หรือสีที่ใกล้เคียงที่อยู่ในโทนเดียวกันเล็กน้อย ก็จะทำให้การแต่งตัวคุมโทนของคุณดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น

– เบรกด้วยสีพื้น หรือเครื่องประดับบางชิ้นได้

หากคุณคิดว่าการแต่งตัวของคุณดูแปลก ๆ เมื่อใส่สีเดียวกันแบบทั้งชุด คุณสามารถเบรกสิ่งเหล่านี้ได้โดยการใส่เสื้อผ้าบางชิ้นเป็นสีพื้น ๆ อย่างสีขาว ดำ เทา เพื่อเป็นการเบรกสีเสื้อผ้าดังกล่าวได้ หรือถ้าหากคุณไม่อยากทำแบบนั้น คุณก็สามารถเลือกสีกระเป๋าและรองเท้ามาเบรกสีนั้น ๆ ที่คุณใส่ได้เช่นกัน

แถมยังดูเก๋ไปอีกแบบอีกด้วยหากคุณแมทช์สีกระเป๋าและรองเท้าให้เข้ากัน เพียงเท่านี้ การแต่งตัวคุมโทน ของคุณก็จะดูไม่น่าเบื่อและจืดชืดอีกต่อไป แถมยังมีความสนุกเพิ่มขึ้นในการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าแฟชั่น อีกด้วย

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #เคล็ดลับการแต่งตัว #แต่งตัวคุมโทน

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay