ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมแบบซอง สวยได้ราคาประหยัด !

ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมแบบซอง สวยได้ราคาประหยัด ! แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผม PetitComo

ช่วงนี้เดินเข้าเดินออกเซเว่นบ่อยมาก และระหว่างที่ยืนรออาหารเวฟก็ขอสักหน่อย ขอเดินเล่นดูของและไม่วายที่จะขอไปยืนสอดส่องตรงเชลฟ์เครื่องสำอางและครีมซองดูว่ามีอะไรออกใหม่บ้าง

สายตาเราไปสะดุดเจ้าซอง ๆ นี้ที่อยู่ชั้นบนสุดของเชลฟ์ค่ะ แว๊บแรกรู้สึกว่าเครื่องสำอางออกใหม่หรือเปล่าเนี่ย แต่อ่านข้อมูลบนซองแล้วก็ถึงบางอ้อเลยค่ะ เขาเป็นทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมแบบซอง!! 

เท่าที่เราเห็นทั้งหมดจะมีแค่ 3 สีนะคะ ซองสีชมพู สีส้ม และสีเทา มาดูข้อมูลผลิตภัณฑ์กันสักหน่อยค่ะ Petit Como Quick Color Change Treatment ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเป็นทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราวพร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นไม่ฉุนเหมือนผลิตภัณฑ์ทำสีผมทั่วไป ปริมาณสุทธิ 12 มิลลิลิตร ราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น

ถ้ามองในแง่ความคุ้มค่าราคาแบบที่ยังไม่ลองใช้ เราว่าราคาประมาณนี้ถือว่าถูกมากสำหรับทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผม แต่ถ้ามองในแง่การใช้งาน น่าจะต้องใช้หลายซองเลยทีเดียว ทีนี้เรามาดูกันค่ะว่าเขาจะมีสีอะไรให้เราได้เลือกใช้กันบ้าง

ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมแบบซอง สวยได้ราคาประหยัด ! แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผม PetitComo
ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมแบบซอง สวยได้ราคาประหยัด !

อย่างที่เห็นว่าเขาจะมีให้เราเลือกใช้กัน 3 สี นั่นก็คือ

  1. Rose Brown สีน้ำตาลแดง
  2. Gold Brown สีน้ำตาลทอง
  3. Ash Brown สีน้ำตาลอมเทา เดาว่าสีนี้จะต้องขายดีที่สุดแน่เลยค่ะ

1 ซองสามารถใช้ได้กับความยาวผมประบ่า สำหรับผมที่ยาวกว่านั้นต้องเพิ่มปริมาณทรีทเม้นท์ขึ้นเพื่อให้เนื้อทรีทเม้นท์ได้กระจายซึมซับทุกเส้นผมถึงจะได้ประสิทธิภาพดี ถามว่าทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมแบบซองแบบนี้เหมาะกับใคร

หากผมดำธรรมชาติมาเลยและไปใช้อาจจะไม่ได้ประสิทธิภาพขนาดนั้น หรือไม่ติดเลยก็ได้จะเหมาะกับคนที่อยากมีสีผมเก๋ ๆ แต่งบน้อย ลองตัวนี้ได้เลย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง และเหมาะกับคนรีบ เพราะใช้เวลาหมักเพียง 10 – 15 นาทีเท่านั้น เหมาะกับคนที่ ต้องการสวยในเวลาจำกัด

สำหรับใครที่กลัวการทำเคมีที่จะมีส่วนทำให้ผมเสียได้ ไม่ต้องกลับไปค่ะ เพราะเจ้าทรีทเม้นท์ซองตัวนี้ มีถึง 4 No ด้วยกัน ใครที่มีผิวบอบบาง ง่ายต่อการระคายเคืองสามารถวางใจได้ในระดับหนึ่งเลย

  1. No Parben ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย
  2. No Mineral Oil ไม่มีส่วนผสมของมิเนรัลออยล์ที่จะไปเคลือบเส้นผมและทำให้เกิดการระคายเคืองตามมา
  3. No Talc ไม่มีส่วนผสมของผงแป้งทัลคัม
  4. No Benzphenone ไม่มีส่วนผสมของเบนโซฟีโนนที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองของผิวหนัง

สิ่งที่เราชอบเองส่วนตัวและต้องขอชื่นชมแบรนด์เลยคือเรื่องของบรรจุภัณฑ์หรือว่าแพคเกจจิ้งตัวซองนั่นเองค่ะ เขาทำมาจากกระดาษรีไซเคิล ไม่ทำร้ายโลกด้วย Eco-Friendly สุด ๆ ราคาไม่แพงแถมหาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นทุกสาขา

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผม #Lifestyle #PetitComo

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay