เคล็ดลับความงาม อยากเป็นสาวตัวหอมต้องทำอย่างไร ? #howtoperfect แบบตัวหอม ๆ

เคล็ดลับความงาม อยากเป็นสาวตัวหอมต้องทำอย่างไร ? #howtoperfect แบบตัวหอม ๆ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีทำให้ตัวเองหอม

– Howtoperfect สาวตัวหอม วิธีทำให้ตัวเองหอม น้ำหอม

เคล็ดลับความงาม อยากเป็นสาวตัวหอมต้องทำอย่างไร ? #howtoperfect แบบตัวหอม ๆ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีทำให้ตัวเองหอม
เคล็ดลับความงาม อยากเป็นสาวตัวหอมต้องทำอย่างไร ? #howtoperfect แบบตัวหอม ๆ

ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็คงไม่อยากที่จะมีกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ แต่บางทีน้ำหอม หรือสเปรย์ระงับกลิ่นกายก็ไม่สามารถช่วยเราได้ตลอดวัน ยิ่งคุณเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะด้วยแล้ว ปัญหานี้จะตามมากวนใจคุณอย่างแน่นอน

บทความนี้มี วิธีตัวหอม ทำอย่างไรให้เป็น สาวตัวหอม มาฝากกัน เป็นวิธีง่าย ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนสามารถทำตามได้อย่างง่ายๆกันทุกคน รับรองว่าหอมฟุ้ง

1. หอมทั้งทีต้องหอมทั้งตัวทั้งเสื้อผ้า

อีกหนึ่งเสน่ห์ความหอมที่เหนือขั้น คือการใส่ใจในเรื่องกลิ่นของเสื้อผ้า บางทีเราตัวหอมไปแต่เสื้อผ้าของเรานั้นดันมีกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์โชยออกมากลบความหอมเราเสียหมด

เป็นสิ่งที่สาว ๆ คนไหนก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วเวลาที่คุณซักผ้าก็อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้ความหอมของคุณหอมอย่างยาวนาน รวมไปถึงต้องตากให้แห้งแบบไร้กลิ่นอับด้วย

2. อาหารที่กลิ่นก็ส่งผลต่อกลิ่นตัวของเรา

สำหรับสาว ๆ บางคนที่อาจจะมีข้อสงสัยว่า เราก็อาบน้ำใส่น้ำหอม แล้วทำไมกลิ่นตัวเรายังแรงอยู่ ขอแนะนำว่าให้คุณโฟกัสไปที่ลักษณะการรับประทานอาหารของคุณ เพราะว่าอาหารก็มีผลต่อกลิ่นเหงื่อที่ขับออกมาอีกด้วย

สาว ๆ ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ อีกทั้งควรหลีกเลี่ยงของกินที่มีกลิ่นรุนแรง ทานได้แต่ไม่ควรทานติดๆกันทุก ๆ วัน เพราะว่ามันจะส่งผลต่อกลิ่นตัวของคุณอย่างแน่นอน

3. ครีมอาบน้ำและน้ำหอมควรไปในทางเดียวกัน

จริง ๆ แล้วเคล็ดลับนี้เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะเพิ่มความหอมฟุ้งให้กับคุณ หลาย ๆ ครั้งที่สาว ๆ อาจจะคิดว่าครีมอาบน้ำของคุณก็หอมมากอยู่แล้ว น้ำหอมของคุณก็หอมอีกเช่นเดียวกัน แต่ทำไมเวลาใช้ทั้งสองตัวนี้กลิ่นออกมาตีกันมั่ว ไม่น่าประทับใจซะเท่าไร

เคล็ดลับที่จะมาแอบกระซิบบอกก็คือ หากคุณสามารถทำให้กลิ่นเหล่านั้นไปในทางเดียวกันได้ จะช่วยส่งเสริมกลิ่นหอมนั้นให้หอมฟุ้ง ติดตัวอย่างยาวนานมากขึ้น อย่างเช่น ครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้ น้ำหอมก็กลิ่นผลไม้ไปด้วย

4. ฉีดน้ำหอมให้ถูกจุด

น้ำหอมเป็นตัวช่วยที่หลีกเลี่ยงไม่ไดในการยกระดับความหอมของคุณ แต่ใช้ว่าการะกระหน้ำฉีดน้ำหอมจะสามารถทำให้ความหอมนั้นอยู่ติดทนตลอดทั้งวันได้เสมอไป เพราะการฉีดน้ำหอมก็มีทริคของมันเองเช่นกัน

คุณควรฉีดน้ำหอมในจุดชีพจร เช่น ข้อมือ ข้อพับต่าง ๆ จะทำให้กลิ่นหอมนั้นอยู่กับคุณยาวนานมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่ง วิธีตัวหอม แบบง่ายๆที่จะเพิ่มเวลาความหอมของคุณให้นานขึ้นไปอีก

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #วิธีทำให้ตัวเองหอม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay