อัพเดตแฟชั่น การแต่งตัวหน้าหนาว ใส่เสื้อคอเต่าอย่างไรให้ไม่ตัน

อัพเดตแฟชั่น การแต่งตัวหน้าหนาว ใส่เสื้อคอเต่าอย่างไรให้ไม่ตัน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นเสื้อคอเต่า

ฤดูหนาวใกล้เข้ามาแล้ว แน่นอนว่าสาว ๆ บางคนก็รอคอยที่จะได้หยิบเสื้อแขนยาวตัวโปรดออกมาใส่กันอย่างแน่นอน และหนึ่งในนั้นก็อาจจะเป็นประเภท เสื้อคอเต่า ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนกลัวหนักกลัวหนากับการ

แต่งตัวเสื้อคอเต่า เป็นอีกหนึ่ง แฟชั่น ที่ทำให้คนค่อนข้างจะระแวงเมื่อใส่ เพราะว่ากลัวจะทำให้ดูตัน แต่บทความนี้มีวิธีการแต่งตัวใส่เสื้อคอเต่าแบบไม่ตันมาฝากกัน

อัพเดตแฟชั่น การแต่งตัวหน้าหนาว ใส่เสื้อคอเต่าอย่างไรให้ไม่ตัน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นเสื้อคอเต่า
อัพเดตแฟชั่น การแต่งตัวหน้าหนาว ใส่เสื้อคอเต่าอย่างไรให้ไม่ตัน

– นึกไม่ออกให้เลือกคอเต่าสีดำไว้ก่อน

สำหรับสาวๆที่เริ่มต้นอยากจะใส่คอเต่าแต่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากไหน ขอแนะนำเลยว่าเสื้อคอเต่าตัวแรก ๆ ที่คุณควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยก็คือ เสื้อคอเต่าสีดำ เพราะว่าแทบจะใส่ได้ทุกโอกาสทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแขนยาวหรือแขนกุด เสื้อคอเต่าสีดำก็จะช่วยเพิ่มความเก๋ไปอีกแบบ

แต่ข้อควรระวังอาจจะไม่ใช่เรื่องสี แต่เป็นเรื่องของเนื้อผ้า ด้วยความที่ประเทศไทยเราเป็นประเทศเมืองร้อน ถึงแม้จะในหน้าหนาวก็ตาม ความหนาวมักจะมาเร็วไปเร็วเสมอ เพราะฉะนั้นควรเลือกชนิดผ้าที่ทำให้เราสบาย ไม่ทำให้เราร้อนจนเหงื่อออกและระคายเคืองผิวระหว่างวันนั่นเอง

– เปิดส่วนอื่นให้เห็น

เนื่องจากการใส่เสื้อคอเต่านั้นจะทำให้เราปิดบริเวณคอ ซึ่งหลายๆคนก็กลัวว่ามันจะตัน แต่วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดก็คือ การที่คุณปิดส่วนบนแต่เปิดให้เห็นส่วนอื่นๆของคุณอาจจะเป็นเรียวขาหรือเรียวแขน เพราะจะทำให้สายตาของคนที่มองมาดูไม่อึดอัด เพราะว่าดึงสายตาให้ไปบาลานซ์กับส่วนอื่น ๆ แทน

หรือถ้าคุณอยากจะใส่แบบปิดหมดก็ต้องเพิ่มความมั่นใจกันหน่อยว่าเลือกเสื้อผ้าที่สมสัดส่วน หากคุณเลือกที่จะใส่ยีนส์ขอแนะนำให้เป็นเอวสูงและใส่ทับ จะทำให้ขาคุณยาวขึ้น ไม่ได้ดูดตันไปเสียหมด

– เพิ่มความสนุกด้วยเสื้อคอเต่าลายทาง

อีกวิธีหนึ่งที่จะดึงดูดสายตาของคนไม่ให้ไปโฟกัสที่ความตันไม่ตันก็คือลวดลายของเสื้อผ้า ซึ่งสำหรับลวดลายของเสื้อคอเต่าที่มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ เลยก็คือ เสื้อคอเต่าลายทางที่เราสามารถนำมาแต่งตัวให้ดูเป็น สาวแฟชั่น แบบชิค ๆ ได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถเพิ่มความสนุกโดยการมีเสื้อคลุมที่ตัดตรง

หรือเสื้อเชิ้ตโคร่ง ๆ สักตัวก็ทำให้ลุคของคุณดูอินเตอร์เก๋ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพียงเท่านี้ก็สามารถเรียกความมั่นใจเวลาที่คุณจะใส่ แฟชั่นเสื้อคอเต่า กลับมาได้แล้ว

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #แฟชั่นเสื้อคอเต่า

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay