เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวอย่างไรให้พรางพุง แต่งตัวซ่อนพุง เก็บพุงให้มิดชิด

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวอย่างไรให้พรางพุง แต่งตัวซ่อนพุง เก็บพุงให้มิดชิด แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวซ่อนพุง

เรื่องของรูปร่างเป็นเรื่องธรรมชาติ ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนก็สามารถแต่งออกให้มาสวยแบบจัดเต็มได้ทั้งนั้น แต่ในบางกรณีสาว ๆ อาจจะไม่มั่นใจไปบ้างกับส่วนเกิน

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวอย่างไรให้พรางพุง แต่งตัวซ่อนพุง เก็บพุงให้มิดชิด แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวซ่อนพุง
เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวอย่างไรให้พรางพุง แต่งตัวซ่อนพุง เก็บพุงให้มิดชิด

ซึ่งแต่ละคนก็มีส่วนเกินอยู่คนละส่วนอีก ปัญหาหนักใจเหล่านี้จะหมดไป เพราะว่าบทความนี้จะมาแนะนำ เทคนิคการแต่งตัวซ่อนหน้าท้อง แต่งตัวเก็บพุง ใส่เสื้อผ้าแบบไหนให้มั่นใจไร้กังวลเรื่องพุง

1. เสื้อสเวตเตอร์

สำหรับหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ขอให้สาวๆที่มีหน้าท้อง หรือมีพุงใช้ประโยชน์จากส่วนนี้โดยการหยิบสเวตเตอร์มาใส่ เพราะเจ้าสเวตเตอร์นี้จะเป็นไอเท็มซ่อนหน้าท้องของคุณได้อย่างอยู่หมัด สาวๆบางคนอาจจะโฟกัสไปที่การใส่เสื้อกันหนาวรัดรูปหรือใส่เสื้อคลุม

แต่บอกเลยว่าสำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าท้อง สเวตเตอร์จะช่วยบดบังหน้าท้องของคุณ โดยที่ไม่มีใครให้ความสำคัญกับส่วนนั้นของคุณเลยอย่างแน่นอน จะจับคู่กับกางเกงยีนส์ หรือว่ากางเกงขาสั้นก็สามารถใส่ได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าอยากจะเพิ่มความมั่นใจแบบสายแฟชั่นหน่อย ๆ ให้คุณลองใส่กับส้นสูงดู รับรองว่าปังไม่แพ้ใคร

2. เดรสเชิ้ต

ที่แนะนำเป็นเดรสเชิ้ตก็เพราะว่า โดยปกติแล้วเดรสส่วนใหญ่อาจจะไม่ได้มีลักษณะโคร่งเสมอไป ยิ่งสมัยนี้เดรสส่วนใหญ่แทบจะเป็นเดรสที่มีแต่คนตัวเล็กๆเท่านั้นที่สามารถใส่ได้ สาวๆที่มีพุงใส่แล้วอาจจะไม่มีความมั่นใจ

แต่ในทางกลับกัน เดรสเชิ้ตนั้นจะมีลักษณะเป็นแบบโคร่ง ๆ ให้ลุคแบบกึ่งทางการ เวลาคุณออกไปทำงานหรือไปเที่ยว เดรสเชิ้ตก็สามารถเป็นไอเท็มที่คุณสามารถหยิบมาใส่ได้เลย คุณอาจจะเพิ่มกิมมิคด้วยเข็มขัดสักเส้น เพื่อให้คุณดูมีเอว แต่เดรสเชิ้ตก็จะไม่รัดจนเห็นหน้าท้องของคุณอย่างแน่นอน

3. เสื้อแบบจับจีบ

สาวๆหลายคนอาจจะเคยเห็นเสื้อจับจีบ ที่มีลักษณะเป็นระบายตรงช่วยเอว ขอบอกเลยว่าเสื้อจับจีบนี่แหละที่จะมาเป็นไอเท็มเด็ดเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ เพราะว่าเขาจะช่วยพรางหน้าท้องของสาว ๆ ไปกับระบายหรือรองจีบดังกล่าว เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่มีปัญหาต้องมาคอยนั่งกังวลว่าพุงจะออกมาน่าเกลียดหรือเปล่า

ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรสำหรับการใช้ชีวิตของสาว ๆ เลย ในแต่ละวันคุณควรมีความมั่นใจในการใส่ชุดและการแต่งตัว เพราะฉะนั้นสำหรับ สาวมีหน้าท้อง คุณควรรีบไปซื้อเสื้อจับจีบ หรือ เสื้อมีระบายตรงเอว ไว้สักตัวสองตัว

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #เทคนิคการแต่งตัว #แต่งตัวซ่อนพุง

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay