เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวสาวไซส์มินิ ด้วยเทคนิคการเลือกสี

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวสาวไซส์มินิ ด้วยเทคนิคการเลือกสี แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคการแต่งตัว เทคนิคการเลือกสี

โดยปกติแล้ว การแต่งตัวสาวตัวเล็ก หรือ แต่งตัวสาวไซส์มินิ ก็จะมีวิธีการที่ทำให้สาว ๆ ดูสูงเพรียวขึ้นอยู่หลายวิธี แต่รู้หรือไม่ว่า เทคนิคการเลือกสีเสื้อผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการแต่งตัวที่สาวไซส์มินิที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ง่าย ๆ

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวสาวไซส์มินิ ด้วยเทคนิคการเลือกสี แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคการแต่งตัว เทคนิคการเลือกสี
เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวสาวไซส์มินิ ด้วยเทคนิคการเลือกสี

บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เทคนิคการแต่งตัวของสาว ๆ ตัวเล็ก ด้วยเทคนิคการเลือกสีเสื้อผ้าที่อาจจะไม่ได้ทำให้สาว ๆ ดูสูงเพรียวขึ้นมาเท่าเทคนิคอื่น ๆ แต่เทคนิคนี้จะช่วยทำให้สาวๆดูดีขึ้นมาอย่างแน่นอน

1. สีเหลือง

สีเหลือง เป็นสีที่สดใสและเป็นตัวแทนสีของความสุข สนุกสนาน ถ้าหากสาวตัวเล็กมาจับคู่เสื้อผ้าแล้วก็มิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับสีเหลือง รับรองว่าจะเป็นสีที่ช่วยส่งเสริมบุคลิกของสาวตัวเล็กให้มีความสดใสเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

แล้วยิ่งตอนนี้สีเหลืองก็เป็นสีที่กำลังมาในเทรนด์แฟชั่นตอนนี้เลย เพราะฉะนั้นสาว ๆ ก็จะเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นสีเหลืองมาวางขายอยู่เต็มไปหมด ซึ่งก็นับว่าเป็นโชคดีของสาว ๆ ที่มีตัวเลือกในการแต่งตัวที่เยอะมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

2. สีชมพู

ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ตัวเล็กทั้งหลาย อย่าได้มองข้ามสีชมพูไปเป็นอันขาด เพราะเจ้าไปเท็มเสื้อผ้าสีชมพูเหล่านี้มันจะเข้ากับคาร์แร็กเตอร์ของสาว ๆ ได้อย่างสบาย ๆ แต่ไม่ต้องห่วงไปว่าถ้าคุณเป็นสาวเท่ ๆ ไม่ใช่สาวหวานล่ะ แล้วจะต้องมาแต่งสีชมพูอย่างนั้นเหรอ

ขอบอกเลยว่าการแต่งสีชมพูไม่จำเป็นต้องเป็นสาวหวานเสมอไป เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทสีชมพูเข้ากับสีเท่ ๆ ได้ตั้งหลายสีอย่างเช่น สีดำ หรือถ้าหากอยากให้ลุคการแต่งตัวดูอบอุ่นขึ้นมาอีกหน่อยก็แนะนำว่าให้ไปแมทช์กับสีน้ำตาลก็เป็นอะไรที่เข้าท่าสุด ๆ เลยทีเดียว

2. สีเขียวมินท์

สาวตัวเล็กก็ต้องคู่กับความน่าถนุถนอม เพราะฉะนั้นแล้วสีที่จะส่งเสริมให้คุณเป็นสาวที่อยากจะมีคนมาดูแล เป็นสาวที่ดูอ่อนโยนได้มากที่สุดสีหนึ่งก็คือสีเขียวมินท์นั่นเอง แถมสีเขียวมินท์ในตอนนี้ก็กำลังมาแรงเทียบเคียงกับสีเหลืองมาเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นตัวเลือกเสื้อผ้าสีเขียวมินท์ก็มีให้เลือกอยู่เต็มตามท้องตลาดไปหมด

สำหรับสาว ๆ ไซส์มินิคนไหนที่ยังไม่มีเสื้อผ้าสีเขียวมินท์ ขอบอกเลยว่าต้องลองไปเลือกซื้อมาใส่สักตัวสองตัวแล้ว รับรองว่าคุณจะได้ใช้ประโยชน์จากการเป็นสาวไซส์มินิของคุณกับการจับคู่สีแต่งตัวใน แฟชั่นสาวตัวเล็ก อย่างแน่นอน

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #เทคนิคการแต่งตัว #เทคนิคการเลือกสี

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay