เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาว แต่งอย่างไรให้ไม่เทอะทะ หายหนาวได้แบบปัง ๆ

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาว แต่งอย่างไรให้ไม่เทอะทะ หายหนาวได้แบบปัง ๆ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นหน้าหนาว

มาในช่วงปลายปีแบบนี้ แน่นอนว่าความหนาวกำลังจะมาเยือนในไม่ช้า เพราะฉะนั้นสาวๆก็ต้องรีบหา แฟชั่นหน้าหนาว ไว้แบบแบบแรงบันดาลใจในการแต่งตัวกันแล้ว แต่หน้าหนาวบ้านเรา บางทีก็ไม่สามารถ แต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาว แบบต่างประเทศเขาได้ เพราะมันจะดูเว่อร์ไปหน่อย แต่ก็อยากจะลองแต่งแฟชั่นฤดูหนาว แบบเก๋ ๆ ดูบ้าง ต้องทำอย่างไร ?

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาว แต่งอย่างไรให้ไม่เทอะทะ หายหนาวได้แบบปัง ๆ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นหน้าหนาว
เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาว แต่งอย่างไรให้ไม่เทอะทะ หายหนาวได้แบบปัง ๆ

บทความนี้จะมาแนะนำ วิธีการแต่งตัวหน้าหนาว แต่งอย่างไรให้สวยปัง แบบไม่เทอะทะ รุงรัง เหมาะกับหน้าหนาวในแบบไทย ๆ

1. เสื้อผ้าที่เป็นฮีทเทค

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวขี้หนาว จะต้องกังวลอยู่แน่ๆ เพราะถึงแม้ว่าหน้าหนาวของประเทศไทยจะดูเป็นหนาวที่ไม่ได้หนาวมากขนาดนั้น แต่สำหรับสาวขี้หนาวอย่างเรา ๆ ก็หนาวอยู่ดี อยากจะแต่งตัวให้อุ่น ๆ ก็กลัวว่าจะรุงรังเทอะทะเกินงามจนคนอื่นมอง แต่ถ้าแต่งแบบปกติก็กลัวว่าจะไม่หายหนาว

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังกลุ้มใจในเรื่องนี้อยู่ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ เสื้อผ้าที่เป็นฮีทเทค เสื้อผ้าเหล่านี้จะมีความบางแต่สามารถทำให้ร่างกายของคุณอุ่นได้อย่างแน่นอน สามารถใส่ชุดอื่น ๆ ทับได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่สาว ๆ ต้องรีบหาเสื้อผ้าฮีทเทคติดไว้ เผื่อที่ให้ร่างกายของคุณอบอุ่นและไม่ดูเทอะทะอีกด้วย

2. ถุงน่องก็ช่วยได้

หากคุณสาว ๆ อยากนึกจะใส่กระโปรงในช่วงหน้าหนาว แต่ก็กลัวว่ามันจะหนาวจนทนไม่ได้ ขอแนะนำว่าถุงน่องก็สามารถช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้อย่างแน่นอน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะโชว์เรียวขาในช่วงหน้าหนาว แต่ก็แอบกลัวหนาวอยู่ ให้ถุงน่องเป็นตัวช่วยของคุณ

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถช่วยกันหนาวได้อย่างเต็มร้อย แต่ขอบอกเลยว่าถุงน่องจะช่วยได้พอประมาณซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับอากาศหนาวของเมืองไทย เพื่อเพิ่มตัวเลือกการแต่งตัวโดยที่สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องใส่แค่กางเกงในช่วงเวลาแบบนี้นี่เอว

3. กระโปรงทรงดินสอ

สำหรับเคล็ดลับในข้อนี้ขอบอกเลยว่านอกจากจะทำให้หุ่นของคุณเพรียวขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยกันหนาวให้กับขาของคุณได้อีกด้วย เนื่องจากกระโปรงทรงดินสอปลายกระโปรงจะหุบเข้า และยังสามารถกันลมให้กับสาว ๆ ได้ จะใส่แบบแคชชวลหรือแบบทางการก็สามารถเอากระโปรงทรงดินสอนี้มาแมตช์ได้สบาย ๆ

ขอบอกเลยว่าแฟชั่นหน้าหนาว ที่กำลังมาถึงนี้ อย่าได้มองข้าม กระโปรงทรงดินสอไปเป็นอันขาด เพราะว่ามันจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณมี แฟชั่นฤดูหนาว ที่ทั้งหายหนาวและปังกว่าใคร

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #เทคนิคการแต่งตัว #แฟชั่นหน้าหนาว

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay