เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวเรียบร้อย แต่งอย่างไรไม่ให้ถูกเรียกว่าแก่

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวเรียบร้อย แต่งอย่างไรไม่ให้ถูกเรียกว่าแก่ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคแต่งตัวเรียบร้อย

สำหรับการแต่งตัวเรียบร้อย ในบางครั้งก็อาจจะดูแก่หรือดูเชย จนทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไร บทความนี้จะมาช่วยสาว ๆ ให้มี ลุคแต่งตัวแบบเรียบร้อย โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าใครจะมาเรียกว่าป้า หรือมาบอกว่าแต่งตัวแก่อย่างแน่นอน

เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวเรียบร้อย แต่งอย่างไรไม่ให้ถูกเรียกว่าแก่ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เทคนิคแต่งตัวเรียบร้อย
เทคนิคการแต่งตัว แต่งตัวเรียบร้อย แต่งอย่างไรไม่ให้ถูกเรียกว่าแก่

รับรองว่าสามารถแต่งตามได้ง่าย เป็นเทคนิคที่ไม่ได้ยุ่งยาก แต่จะมาเพิ่มความชิคให้กับแฟชั่นการแต่งตัวเรียบร้อยของคุณ

1. กระโปรงทรงดินสอกับเสื้อยืด

อยากจะหยิบกระโปรงมาใส่สักตัวแต่ก็ไม่รู้ว่าจะหยิบกระโปรงแบบไหนมาใส่ดี ขอแนะนำว่าให้หยิบกระโปรงทรงดินสอมาใส่ เพราะว่าจะช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูเพรียวไม่ดูเป็นสาวร่างตัน หยิบมาใส่เมื่อไรก็ได้ แต่ที่บอกให้ลองมาจับคู่กับเสื้อยืดคอกลม ก็เพราะว่าจะสามารถทำให้ลุคของคุณชิคขึ้นมาทันตาเห็น

เป็นการทำให้ลุคการแต่งตัวแบบเรียบร้อยของคุณดูคูล ดูไม่แก่และไม่จำเจ รับรองว่าทั้งเรียบร้อยและไม่ดูแก่แน่นอน แถมเสื้อยืดก็เป็นสิ่งที่จะมาช่วยให้คุณกลายเป็นสาวเทรนดี้มากขึ้นในลุคนี้อีกด้วย

2. รองเท้าผ้าใบ

หากคุณแต่งชุดเดรส หรือชุดที่ค่อนข้างไปทางหวาน ถ้าอยากเพิ่มความชิคไม่ให้ใครมาบอกว่าคุณแต่งตัวออกมาได้ดูแก่เหมือนป้า ขอแนะนำให้คุณนั้นหยิบรองเท้าผ้าใบมาเบรกความแก่ รับรองว่าได้ผลแน่นอน เพราะรองเท้าผ้าใบจะมาช่วยเพิ่มความชิคความคูลให้กับคุณ เป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูคล่องแคล่วให้กับตัวคุณเอง

ทำให้ถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวเรียบร้อยขนาดไหนก็ยังดูเด็ก ไม่ได้ดูแก่ขนเกินไปนั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าคิดอะไรไม่ออก ก็เบรกด้วยรองเท้าผ้าใบสักคู่ก็โอเคแล้ว

3. เดรสสายเดี่ยวกับเสื้อยืด

ถ้าไม่อยากจะต้องดูแก่แล้วล่ะก็ การแต่งตัวตามเทรนด์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้คุณรอดจากการแต่งตัวแก่เช่นกัน โดยเฉพาะในตอนนี้สาว ๆ มักจะนิยมใส่เสื้อยืดเสื้อขาวกับเดรสสายเดี่ยวกัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับสาว ๆ ที่อยากแต่งตัวเรียบร้อย เพราะเป็น แฟชั่นการแต่งตัว ที่ดูน่ารักมีสไตล์

คุณสามารถจับเสื้อยืดสีขาวของคุณมาใส่กับเดรสได้หลายตัวที่อยู่ในตู้ของคุณแน่นอน รับรองว่าไม่มีใครสามารถว่าคุณว่าแต่งตัวเหมือนป้าในลุคนี้ได้อย่างแน่นอน สำหรับวิธีนี้เป็นอีกวิธีในการ แต่งตัวเรียบร้อยไม่ให้ดูแก่ ที่ได้ผลอย่างแน่นอน อยากให้สาว ๆ ลองไปแต่งตามกันดู  

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #เทคนิคแต่งตัวเรียบร้อย

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay