เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นขนเฟอร์ แต่งอย่าไรให้ดูไม่เว่อร์ อยู่ประเทศไทยก็แต่งได้

เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นขนเฟอร์ แต่งอย่าไรให้ดูไม่เว่อร์ อยู่ประเทศไทยก็แต่งได้ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นขนเฟอร์

แฟชั่นขนเฟอร์ เป็นหนึ่งในแฟชั่นสุดชิคที่สาว ๆ ในไทยอยากจะลองใส่ดูสักครั้ง แต่สาวๆหลายคนก็ไม่กล้าที่จะไปเลือกซื้อไอเท็มชิ้นนี้มาใส่กัน เพราะด้วยความที่ประเทศไทยของเราเป็นเมืองร้อน การแต่งตัวด้วยชุดขนเฟอร์ก็อาจจะเว่อร์ไปหน่อยสำหรับสภาพภูมิอากาศแบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่าสาว ๆ อย่าได้กังวลไป

เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นขนเฟอร์ แต่งอย่าไรให้ดูไม่เว่อร์ อยู่ประเทศไทยก็แต่งได้ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นขนเฟอร์
เทคนิคการแต่งตัว แฟชั่นขนเฟอร์ แต่งอย่าไรให้ดูไม่เว่อร์ อยู่ประเทศไทยก็แต่งได้

บทความนี้จะมาบอกเทคนิคการแต่งตัวชุดขนเฟอร์ ให้สวยชิคและที่สำคัญดูไม่เว่อร์เกินในประเทศไทยอีกด้วย

1. เครื่องประดับ

แรก ๆ หากคุณยังไม่มีความมั่นใจมากพอที่จะแต่งตัวด้วยชุดขนเฟอร์ แต่ใจมันรักเหลือเกิน ขอแนะนำว่าให้คุณเริ่มจากเครื่องประดับต่าง ๆ ก่อน ไม่ว่าจะเป็นเคสโทรศัพท์ ต่างหู หรือกระเป๋าขนเฟอร์ เป็นการแต่งชุดขนเฟอร์ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นแบบเบา ๆ เลยก็ง่าได้

แต่ความอลังการและความชิคก็ไม่ได้แพ้กันไปไหนเลย พอคุณได้ใช้ของเหล่านี้บ่อย ๆ รับรองว่าคุณจะมีความมั่นใจมากพอในการใส่ชุดขนเฟอร์ในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่มีเครื่องประดับขนเฟอร์ ต้องไปหาซื้อแล้วนะ

2. กระโปรงสั้นขนเฟอร์

หากคุณกลัวว่ามันจะเว่อร์ไป ขอแนะนำไอเท็มขนเฟอร์ที่ไม่เว่อร์ไปแน่นอน ถึงแม้จะเป็นประเทศไทย ไอเท็มนั้นก็คือ กระโปรงสั้นขนเฟอร์ แล้วบอกเลยว่ากระโปรงแบบนี้จะทำให้คุณดูชิคแบบสุด ๆ สามารถใส่ไปเที่ยวงานปาร์ตี้แบบสาวแซ่บ หรือว่าจะใส่ไปเที่ยวช็อปปิ้งแบบเก๋

หรือแม้ในบางคนหากคุณมิกซ์แอนด์แมทช์ดีๆก็สามารถใส่ไปกับชุดทำงานได้เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าลองมาก ๆ สำหรับกระโปรงสั้นแบบขนเฟอร์ แต่จริง ๆ แล้วในไทยเอง ก็เห็นแฟชั่นนี้มาพักใหญ่แล้ว

3. ขนเฟอร์แบบสังเคราะห์

เสื้อผ้าที่เป็นขนเฟอร์ เวลาเราเห็นนางแบบต่างประเทศใส่เราก็อยากได้สักตัว แล้วไปสั่งมา ตรงจุดนี้อาจจะจ้องหยุดสาว ๆ ไว้ก่อน เพราะว่าในบางครั้งนั้นเราก็ต้องยอมรับว่าเนื้อผ้าของบ้านเขาไม่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อเสื้อผ้าขนเฟอร์ การดูเนื้อผ้านั้นสำคัญมาก

คุณควรเลือกเป็นแบบสังเคราห์ขึ้นมาเพื่อแฟชั่น อย่าได้ไปเลือกแบบที่ทำไว้ใส่ในสภาพอากาศหนาวๆเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณไม่รู้สึกสนุกไปการใส่ขนเฟอร์ไปพร้อม ๆ กับเหงื่อที่ตกลงมาอย่างแน่นอน ทางที่ดีเลือกเนื้อผ้าดี ๆ เพียงเท่านี้ การแต่งตัวด้วยขนเฟอร์ ของคุณก็จะสวยปังแล้ว  

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #แฟชั่นขนเฟอร์

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay