5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ น่าเก็บ

5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ น่าเก็บ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle CHANELรุ่นฮิต
5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ น่าเก็บ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle CHANELรุ่นฮิต
5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ น่าเก็บ

CHANEL เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดย Gabrielle (Coco) Chanel โดยเริ่มแรกออกแบบเสื้อผ้าเพื่อผู้หญิงที่เน้นความสวยงามและสะดวกสบายในการสวมใส่ ต่อมาสินค้าของชาแนลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีสินค้าประเภทอื่น ๆ ออกมาอย่างมากมาย โดยเฉพาะกระเป๋าที่มีความพิเศษ และมีมากมายหลายรุ่น

ซึ่งในอดีตได้รับการพัฒนาและออกแบบโดย Karl Lagerfeld ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้ล่วงลับไปแล้ว ทำให้เป็นแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ที่ผู้หญิงทั่วโลกอยากได้มาเป็นเจ้าของสักใบในชีวิต มาดูกันว่า 5 CHANEL รุ่นยอดฮิต และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันมีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

– กระเป๋า CHANEL ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

               1. CHANEL 2.55 เป็นรุ่นกระเป๋าสายสะพายไหล่ใบแรกที่ผลิตขึ้น ในปี ค.ศ. 1995 เนื่องจากกระเป๋าของผู้หญิงในยุคนั้นเป็นแบบถือ จึงไม่สะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนี้ในรุ่นนี้ยังออกแบบให้มีช่องใส่ของด้านในมีซิปปิดเปิดได้ ซึ่งเป็น Hidden Pocket ด้วยเมื่อถูกวางจำหน่าย จึงได้รับความชื่นชอบและขายดีเป็นอย่างมากมาจนถึงปัจจุบัน

2. CHANEL Boy เปิดตัวในครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2011 โดยชื่อของรุ่นมาจาก Boy Capel คนรักของ Gabrielle หลังจากเปิดตัวก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นกระเป๋าที่ให้ความรู้สึกแนวร็อกแอนด์โรลในแบบของผู้ชาย แต่มีความนุ่มนวลของผู้หญิงแฝงเข้าไปด้วย ซึ่งยังมาจากความต้องการของ Gabrielle ที่ต้องการลดความแตกต่างระหว่างเพศนั่นเอง

               3. CHANEL Classic หรือรุ่น 11.12 เป็นกระเป๋ารุ่นแรกที่ใช้โลโก้ CC โดยแรงบันดาลใจมาจากรุ่น 2.55 ซึ่งรูปทรงเป็นแบบเดียวกัน แต่ออกแบบให้เก๋โดยให้หนังของกระเป๋าดูเก่า เหมือนกับว่าเคยผ่านการใช้งานมาแล้ว นับว่าเป็นรุ่นที่มีความเรียบง่าย ที่ผู้หญิงทุกคนอยากมีไว้ครอบครอง

               4. CHANEL 19 เป็นรุ่นที่ได้มาจากวันเกิดของ Gabrielle  และเปิดตัวในปี ค.ศ. 2019 CHANEL รุ่นยอดฮิตที่มีความพิเศษตรงโลโก้ CC และสายสะพายโลหะขนาดใหญ่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ สามารถปรับได้ทั้งแบบกระเป๋าถือและ Crossbody วัสดุทำมาจาก Goatskin Lambskin หรือ Wool Tweed ผู้ออกแบบต้องการให้มีความสบายมีให้เลือกมากกว่า 8 สีอีกด้วย

               5. CHANIL’s Gabrielle เนื่องจากรูปทรงที่แตกต่างออกไป จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เปิดตัวครั้งแรกในงาน Spring0Summer 2017 เพื่อเป็นการระลึกถึง Gabrielle ด้วยความที่เป็นแบบ Unisex ใบแรก และตั้งกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นอย่างชัดเจน ทำให้ดารานักแสดงเซเลบชื่อดังต่างถือกระเป๋าใบนี้

5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ น่าเก็บ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle CHANELรุ่นฮิต
5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ดีไซน์เก๋ น่าเก็บ

– เพราะมีความพิเศษจึงแตกต่าง

            วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋า CHANEL รุ่นยอดฮิต นั้นมีหลายอย่าง แต่หลัก ๆ ทำมาจาก หนังกับคอตตอน เนื่องจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่น Lambskin หรือหนังเกาะ ถูกนำมาใช้ผลิตกระเป๋าแบรนด์นี้ครั้งแรก ในปี ค.ศ. 1960 หนังชนิดนี้มีความนุ่มและมันวาว ทำให้เป็นรุ่นที่ต้องการของผู้ใช้ Caviar Leather หนังชนิดนี้มีความขรุขระ ไม่เรียบ เป็นรอยนูนกลม เล็ก ๆ บนหนัง มีความทนทานยากต่อการมีรอยขีดข่วน จึงทำให้มีราคาสูง แต่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน Calfskin Leather สามารถแบ่งย่อยได้ 3 ชนิด คือ Pebbled Calfskin

ส่วนใหญ่นำไปใช้ผลิตกระเป๋าเดินทาง Aged Calfskin ให้ความรูสึกสบาย ๆ ไม่แข็งกระด้าง เหมาะกับรสนิยมแบบเรียบง่าย และ Smooth Calfskin ที่มีความนุ่มคล้าย Lambskin สุดท้ายเป็นวัสดุจาก Tweed Fabric หรือผ้าจากขนสัตว์ มีวิธีการผลิตจากการนำขนสัตว์หลากหลายชนิดมาทอรวมกันทำให้ได้เนื้อผ้าที่เรียบง่าย มีความพิเศษด้วยลายละเอียดในการทอที่ไม่เหมือนกันจึงทำให้ชาแนลเป็นที่ยอมรับและผู้หญิงทั่วโลกอยากนำมาใช้และเป็นเจ้าของให้ได้

            เป็นเพียง 5 CHANEL รุ่นยอดฮิต ที่มีดีไซน์เก๋ น่านำมาใช้ ยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครสนใจกระเป๋าแบรนด์นี้ ควรเลือกที่เป็นของแท้เท่านั้น เพื่อให้ได้กระเป๋าใบโปรดที่มีค่า มีราคา มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ

เครดิตภาพ : style.katexoxo.com / vogue.co.th / jeab.com

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=2APBaBcDyO0 รีวิวกระเป๋า CHANEL รุ่นไหนต้องโดน?

https://www.youtube.com/watch?v=FNI_DqUssXE รีวิวกระเป๋า CHANEL 4 ใบจัดเต็ม!! รุ่นไหนดี รุ่นไหนไม่ควรชื้อ?

https://www.youtube.com/watch?v=t6MAYXn-xFk รีวิวเปรียบเทียบรุ่นยอดฮิต ! Chanel19 vs Coco Handle มินิ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #CHANELรุ่นฮิต

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay