เทคนิคการแต่งตัว รวม 4 ข้อที่ต้องจำเมื่อไปซื้อเสื้อผ้า แฟชั่นราคาประหยัด

เทคนิคการแต่งตัว รวม 4 ข้อที่ต้องจำเมื่อไปซื้อเสื้อผ้า แฟชั่นราคาประหยัด แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เคล็ดลับซื้อเสื้อผ้า
เทคนิคการแต่งตัว รวม 4 ข้อที่ต้องจำเมื่อไปซื้อเสื้อผ้า แฟชั่นราคาประหยัด แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle เคล็ดลับซื้อเสื้อผ้า
เทคนิคการแต่งตัว รวม 4 ข้อที่ต้องจำเมื่อไปซื้อเสื้อผ้า แฟชั่นราคาประหยัด

สำหรับสาว ๆ สมัยนี้ เราต่างรู้กันดีว่า การช็อปปิ้งออนไลน์ หรือการเอฟเสื้อผ้าต่าง ๆ มันง่ายแสนง่ายที่จะทำให้เงินในบัญชีของเราลดลงโดยที่เราไม่รู้ตัว ซึ่งบางชุดที่ซื้อมาใหม่ ๆ เราก็อาจจะไม่ถูกใจ หรืออาจจะไม่ได้หยิบมาใส่บ่อย ๆ บทความนี้เลยจะมา แชร์เทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้า ให้คุณสาว ๆ ได้คุ้มค่าใน แฟชั่นราคาประหยัด รับรองว่าเป็นเทคนิคที่จะทำให้คุณซื้อเสื้อผ้าได้คุ้มค่ามากกว่าเดิม

1. ถามตัวเองว่าซื้อไปแล้วจะสามารถใส่ได้บ่อยแค่ไหน

บางครั้งเสื้อผ้าสวย ๆ ที่ดึงดูดเงินในกระเป๋าเรา ก็ไม่ได้หมายความว่าเสื้อผ้าเหล่านั้นจะตอบโจทย์และเราจะเอามาใส่บ่อย ๆ เสมอไป เพราะบางชุดที่ดูดีราคาแพง แต่เมื่อลองคิดดูแล้วนั้น เราจะหาโอกาสในการใส่ชุดแบบนี้นั้นน้อยครั้งมาก หากคุณนึกถึงโอกาสที่จะได้สวมชุดนี้บ่อย ๆ ไม่ออก ซื้อมาแล้วไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคุณ บอกเลยว่าควรตัดใจไม่ซื้อชุดนั้น เพราะยังไงก็ไม่คุ้มแน่นอน

2. อย่าพยายามซื้อเสื้อผ้าเผื่อตอนอ้วนหรือผอม

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะต้องเคยมีความรู้สึกแบบนี้อย่างแน่นอน การซื้อเสื้อผ้าเผื่อไว้ก่อน อาจจะเป็นเพราะอยากมีแรงบันดาลใจในการใส่ตอนผอมหรือตอนอ้วนก็ตาม แต่ขอแนะนำเลยว่า หากคุณอยากใช้เงินในการซื้อเสื้อผ้าของคุณอย่างคุ้มค่า คุณจะต้องตัดการซื้อเผื่อไปเลย เพราะส่วนมากอาจจะไม่สำเร็จ กว่าจะได้ใส่ก็อาจจะนานเกินไป หรืออาจจะไม่ได้ใส่เลยก็ได้ เพราะฉะนั้นเลือกซื้อเสื้อผ้าที่สวมใส่พอดีแล้วก็สบายกับรูปร่างคุณในปัจจุบันน่าจะเวิร์คกว่า

3. มีเครื่องประดับเข้าชุดหรือเปล่า

อีกสิ่งหนึ่งที่เวลาคุณเลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ คุณควรจะต้องคำนึงถึงสิ่งนี้ด้วย เวลาจะตัดสินใจซื้อคุณลองนึกดูว่าที่บ้านของคุณมีพวกเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดที่กำลังจะซื้อหรือเปล่า ถ้าไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องเสียเงินซื้อของเหล่านั้นเพิ่ม หรือในอีกแง่หนึ่ง คุณอาจจะไม่ได้มีโอกาสหยิบชุดนั้นมาใส่ เพราะว่าไม่มีเครื่องประดับที่เหมาะสมกับชุดก็เป็นได้

3. ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับชุด

ข้อนี้ดูเหมือนว่าอาจจะไม่สำคัญเท่าไรนัก แต่ความจริงแล้วการที่คุณจะใส่เสื้อผ้าออกมาได้สวย ชุดชั้นในก็ต้องเหมาะสมกับชุดที่คุณจะใส่ด้วย เช่นก่อนที่คุณจะซื้อเสื้อเปิดไหล่ คุณมีบราเกาะอกหรือเปล่า หรือในกรณีเสื้อที่แหวกลึก ๆ คุณมีบราที่เหมาะกับการใส่ชุดแบบนี้หรือเปล่า สำหรับข้อนี้บอกเลยว่าเป็น เคล็ดลับแฟชั่น ในการซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ ที่หลายคนชอบมองข้าม แล้วมานึกพลาดทีหลังกันบ่อยครั้งทีเดียว

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #เคล็ดลับซื้อเสื้อผ้า

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay