5 ทริคเลือกชุดไปเดท

5 ทริคเลือกชุดไปเดท แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle ทริคเลือกชุดไปเดท

  วันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ ที่กำลังจะมีเดทจ้าาา ว่าด้วยเรื่องของการแต่งตัว ซึ่งถือว่าอยู่คู่กับสาว ๆ หลาย ๆ คนกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่การแต่งตัวเพื่อไปออกเดทอาจจะแตกต่างกับการแต่งตัวในแต่ละวันของสาว ๆ ก็เป็นได้ เพราะการเลือกการแต่งตัวในวันออกเดทจะทำให้เราสามารถสละโสดได้เสียที

วันนี้เรามี ทริคเลือกชุดไปเดทให้ออกมาดูดีมีความมั่นใจ” มาแนะนำสาว ๆ ที่กำลังกังวลว่าแต่งตัวยังไงให้มัดใจหนุ่ม ๆให้ได้อยู่หมัดกันค่ะ จะมีทริคดี ๆ อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

5 ทริคเลือกชุดไปเดท แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle ทริคเลือกชุดไปเดท
5 ทริคเลือกชุดไปเดท

1. เสื้อผ้าโทนสีอ่อน

ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกชุดไหนไปเดทดี ไอเดียแรกๆที่อยากให้นึกถึงเลยก็คือ ไอเดียเสื้อผ้าโทนสีอ่อนเพราะเป็นอะไรที่เซฟที่สุด แต่ยังไงก็รอด ก็ดูดี แถมยังเลือกแมทช์ง่ายอีกต่างหาก ไอเดียนี้จะทำให้สาวๆมีลุคที่ดูสบาย ๆ เป็นกันเอง คนที่อยู่ด้วยจะได้ไม่เกร็งนั่นเองค่ะ

2. ชุดเดรส

รู้มั้ยคะว่าชุดเดรสนั้นก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใส่ไปเดทกับหนุ่ม ๆ เพราะจะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนเรียบร้อย น่าทะนุถนอม และอ่อนหวานเป็นอย่างมาก แต่ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงชุดเดรสสีจัด ๆ นะคะ เพราะจะทำให้ลุคของสาว ๆ เปลี่ยนไปได้ค่ะ

3. เสื้อคอวี

เสื้อคอวีเป็นเสื้ออีกประเภทหนึ่งที่สามารถใส่ไปออกเดตได้เช่นเดียวกัน แต่สาว ๆ ก็ต้องระวังความลึกของคอเสื้อกันด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นแล้วการที่เราใส่เสื้อคอวีไปจะดูเหมือนว่าเป็นการตั้งใจมากเกินไปที่สาว ๆ อย่างเราจะโชว์คามเซ็กซี่ให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นกัน ทางที่ดีควรใส่เสื้อคอวีที่พอเหมาะพอดีกับตัวเราดีกว่านะคะ

4. เสื้อเปิดไหล่

คอและไหปลาร้าคือส่วนที่เซ็กซี่ของผู้หญิง ดังนั้น ลองหยิบเสื้อเปิดไหล่ตัวเก่งของสาวๆมาแมทช์ดูค่ะ อาจแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงก็ได้ นอกจากจะได้ลุคที่น่าทะนุถนอมแล้ว ยังแอบเซ็กซี่เบา ๆ อีกต่างหาก โชว์ไหปลาร้าขาว ๆ เนียน ๆ ใครไม่ใจเต้นก็ให้มันรู้ไปสิ

5 ทริคเลือกชุดไปเดท แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle ทริคเลือกชุดไปเดท
5 ทริคเลือกชุดไปเดท

5. ชุดที่เราใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ

เลือกชุดที่เรามั่นใจ เพราะการใส่ชุดที่เรามั่นใจนั้นสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจในการไปออกเดทและมัดใจหนุ่ม ๆ มาได้ง่ายขึ้นนะคะ เพราะความสวยออกมาจากภายใน แล้วภายในก็คือการมั่นใจนี่แหละค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับทริคที่เรานำมาฝากสาวๆในวันนี้ แต่ก็อย่าลืมไปว่าการเลือกการแต่งตัวก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการทำให้หนุ่ม ๆ ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ต่อจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับการกระทำ คำพูด และการวางตัวอย่างไรให้หนุ่ม ๆ ประทับใจยิ่งขึ้นจนมัดใจได้อยู่หมัด สำหรับใครที่กำลังจะมีเดทเราก็เอาใจช่วยนะคะ

ภาพจาก : Glam Girl Asia, Sista Cafe

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #ทริคเลือกชุดไปเดท

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay