สวมรองเท้าแตะก็สวยเริ่ดได้นะ

สวมรองเท้าแตะก็สวยเริ่ดได้นะ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าแตะ

ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะรู้สึกว่าการสวมรองเท้าแตะ จะเหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือสวมไปไหนมาไหนใกล้ๆ บ้าน แต่ก็มีสาวๆ หลายคนเช่นกันนะคะ ที่ชอบสวมรองเท้าแตะ เพราะสวมง่าย มีน้ำหนักเบา เดินได้สะดวก และสวมใส่สบายกันอีกด้วย

แต่รูปแบบของรองเท้าแตะจะไม่ค่อยเหมาะกับสถานที่หรือเวลาที่เราต้องไปร่วมงานที่ดูเป็นพิธีการนัก และยังมองดูไม่สุภาพกันอีกด้วยค่ะ แต่เราก็สามารถสวมให้ดูสวยเริ่ดกันได้เพียงคุณปฏิบัติตามนี้

สวมรองเท้าแตะก็สวยเริ่ดได้นะ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าแตะ
สวมรองเท้าแตะก็สวยเริ่ดได้นะ

ภาพจาก gangbeauty.com

1. เลือกสวมให้เหมาะกับสถานที่

แล้วจะเลือกให้เหมาะต้องดูยังไงหลายคนอาจจะสงสัย ซึ่งก็ไม่ยากค่ะ ถ้าสถานที่ที่คุณไปมีผู้ใหญ่ที่เรานับถือหรือประมาณหัวหน้างาน เจ้าของบริษัทประมาณนี้ เราก็ไม่ควรสวมรองเท้าแตะกันนะคะ แต่ควรเลือกสวมรองเท้าแฟชั่นแบบอื่น อย่างเช่น รองเท้าคัทชู รองเท้าส้นสูง รองเท้ารัดส้น เป็นต้น รวมไปถึงสถานที่ราชการ หรือเวลาไปทำงาน ไปเรียน ก็ไม่ควรสวมรองเท้าแตะเช่นกันค่ะ

2. เลือกสวมรองเท้าแตะแบบมีส้นเล็กน้อย

แบบที่พูดถึงจะแตกต่างกับรองเท้าส้นสูงนะคะ รองเท้าแตะแบบมีส้นเล็กๆ หรือประมาณ ½ – 1 นิ้ว ออกแนวคล้ายๆ รองเท้าแบบเปลือย ซึ่งรองเท้าลักษณะนี้จะช่วยให้คุณเดินสะดวกขึ้น และเมื่อนำมาสวมกับกระโปรงยาวหรือกางเกงขายาว ก็จะดูดีกว่ารองเท้าแตะแบบไม่มีส้นมากทีเดียวค่ะ รวมถึงถ้าสวมคู่กับถุงเท้าหรือถุงน่อง ก็จะช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้ค่ะ

3. รองเท้าแตะที่ตกแต่งอย่างสวยวิ้ง

สาวๆ คงเคยเห็นกันนะคะ รองเท้าแตะที่เราประดับด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ มุก หรือเพชรรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการผูกโบว์ไว้สำหรับรัดข้อเท้า ก็ช่วยทำให้รองเท้าแตะแบบธรรมดาสวยวิ้งกันขึ้นมาเลยทีเดียว ที่สำคัญบ้างครั้งยังสวยและดูดีกว่ารองเท้าแฟชั่นอีกหลายแบบกันอีกด้วยค่ะ

สวมรองเท้าแตะก็สวยเริ่ดได้นะ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าแตะ
สวมรองเท้าแตะก็สวยเริ่ดได้นะ

ภาพจาก sanook.com

4. เลือกให้สวมให้เหมาะกับเสื้อผ้า

ต้องบอกว่าไม่ใช่เสื้อผ้าทุกแบบจะเหมาะกับรองเท้าแตะ อย่างเช่น ชุดทำงาน ชุดใส่ไปงานเลี้ยง หรือชุดใส่ไปทำบุญ แต่ชุดที่เหมาะกับรองเท้าแตะจะเป็นประเภทชุดใส่เที่ยว ใส่อยู่บ้าน หรือใส่ไปช้อปปิ้ง หรือก็คือรองเท้าแตะจะเหมาะกับชุดลำลองมากกว่าชุดที่เป็นพิธีการนั่นเอง เพียงเราเลือกสวมให้เหมาะก็จะช่วยทำให้รองเท้าแตะที่สวมดูดีได้เช่นกัน

ทราบกันแล้วนี้ หากสาวๆ คนไหนที่ชอบสวมรองเท้าแตะ หรือมีเก็บไว้หลายๆ คู่ รองนำมาสวมให้เหมาะกับเสื้อผ้าและสถานที่ที่เราต้องไปกันนะคะ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณสวมรองเท้าแตะได้สวยเริ่ดอย่างที่ต้องการกันแล้วค่ะ และหากสนใจดูแบบรองเท้าแตะสวยๆ ดูได้ที่นี่กันเลยนะคะ >> https://youtu.be/JJHEx9YJ8VU

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #แฟชั่นรองเท้าแตะ

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay