หมวกไหมพรมแฟชั่นกิ๊บเก๋

หมวกไหมพรมแฟชั่นกิ๊บเก๋ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นหมวกไหมพรม

ในช่วงอากาศเย็นๆ หรือในฤดูหนาวถ้าเราอยู่ในตัวเมืองอย่างเมืองหลวงอาจจะไม่จำเป็นต้องสวมหมวกเพื่อช่วยป้องกันความหนาวเย็นสักเท่าไร เพราะอากาศจะไม่หนาวมาก แต่ถ้าคุณต้องไปเที่ยวตามต่างจังหวัดโดยเฉพาะภาคเหนือ หรือผู้ที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศที่เป็นเมืองหนาวกันแล้วล่ะก็ หมวกถือว่ามีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เราอบอุ่นได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะหมวกไหมพรมจะให้ความอบอุ่นแก่ศีรษะได้ดีกว่าหมวกแบบอื่น ที่สำคัญเวลาสวมยังช่วยเสริมบุคลิกและการแต่งกายของคุณดูสวยกิ๊บเก๋หรือเท่ห์กันได้

สำหรับวิธีการเลือกหมวกก็ไม่ยากถ้าใครอยากให้ดูดีและอินเทรนด์กันแล้วล่ะก็ควรเลือกตามนี้ค่ะ

หมวกไหมพรมแฟชั่นกิ๊บเก๋ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นหมวกไหมพรม
หมวกไหมพรมแฟชั่นกิ๊บเก๋

ภาพจาก thaiticketmajor.com

1. เลือกสีสันให้แมทกับเสื้อผ้าที่เราสวม

แต่ถ้าไม่แน่ใจให้เลือกเป็นโทนสีเข้มหรือสีพื้นกันไว้ก่อนอย่างเช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีขาว เพราะสีเหล่านี้จะเข้าได้กับเสื้อผ้าเกือบทุกเฉดสี และยังสวยไม่ตกยุคอีกด้วยค่ะ หรือถ้าคุณเป็นคนที่ชอบสีสัน และค่อนข้างมั่นใจในตัวเองก็เลือกสีสดๆ หรือสีที่ชอบได้ตามต้องการกันเลยนะคะ

2. เลือกให้มีขนาดพอดีกับศีรษะ

เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน และยิ่งถ้าเราเน้นในเรื่องของความอบอุ่นหมวกควรมีขนาดพอดีไม่คับหรือหลวมจนเกินไป ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อทุกครั้งอย่าลืมทดลองสวมกันด้วย แต่ถ้าซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ต้องวัดขนาดกันให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นซื้อมาแล้วอาจจะเสียไม่ได้ เสียทั้งเงิน และยังเสียความรู้สึกอีกด้วย

3. เลือกตามสถานที่หรือสภาพอากาศ

เช่น ถ้าไปเมืองที่หนาวมากๆ ก็เลือกหมวกที่มีเนื้อผ้าหนาๆ หน่อย รวมทั้งอาจเลือกแบบที่สามารถลงมาปกปิดช่วงลำคอหรือใบหน้าได้ด้วยจะดีมาก รับรองหมวกลักษณะนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหนาวไม่มากก็เลือกแบบไม่ต้องหนามากจะได้สวมใส่สบาย และไม่ต้องทำให้รู้สึกร้อน

หมวกไหมพรมแฟชั่นกิ๊บเก๋ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นหมวกไหมพรม
หมวกไหมพรมแฟชั่นกิ๊บเก๋

ภาพจาก gangbeauty.com

4. เลือกจากฝีมือในการตัดเย็บ

ในเรื่องนี้ก็มีส่วนสำคัญเช่นเดียวกันนะคะ ดังนั้นจะให้ดีควรเลือกแบบที่มียี่ห้อหรือตัดเย็บได้มาตรฐาน เพื่อให้เราสามารถเก็บไว้ใส่ได้นาน นอกจากนี้แบบที่ตัดเย็บดีๆ ยังไม่ทำให้หมวกเกิดการชำรุดเหลือเสียหายได้ง่าย หากเกิดชำรุดระหว่างที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวรับรองคงเสียความรู้สึกแน่ๆ และยิ่งถ้าไปในสถานที่ที่จำเป็นต้องใช้หมวกด้วยแล้วละก็ คงรู้สึกผิดหวังไปอีกนาน

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ หน้าหนาวปีนี้ใครมีโปรแกรมเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็นอย่าลืมนึกถึงหมวกไหมพรมกันสักใบนะคะ และถ้าอยากดูวิธีสวมหมวกไหมพรมอย่างไรให้เท่ สามารถดูได้ที่คลิปนี้กันได้เลยนะคะ >> https://youtu.be/h3CR3Z5kLIs

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #แฟชั่นหมวกไหมพรม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay