มาเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวกันดีกว่า

มาเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวกันดีกว่า แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีเลือองเท้าให้เหมาะสไตล์การแต่งตัว

สังเกตกันไหมค่ะว่าการแต่งตัวของผู้หญิงเราแต่ละคนก็จะเป็นคนละแบบ หรือบางทีจะพูดได้ว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะคนเราถึงจะชอบอะไรเหมือนๆ กันก็ต้องมีบางอย่างที่แตกต่างกันบ้างอาจจะเป็นเพียงเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็จัดเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของแต่ละคนกันนะคะ อย่างการเลือกสวมรองเท้าก็เช่นกัน

มาเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวกันดีกว่า แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีเลือองเท้าให้เหมาะสไตล์การแต่งตัว
มาเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวกันดีกว่า

เราอาจจะไม่จำเป็นต้องเลือกตามสมัยนิยมกันอย่างเดียวมาเลือกให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวกันดีกว่าค่ะ 

1. สาวเปรี้ยว

รองเท้าที่เหมาะสำหรับคุณควรมีลักษณะและสีสันที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าของคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับแบบที่เหมาะก็อย่างเช่น รองเท้าส้นสูง รองเท้าหัวแหลม รองเท้าส้นตึก รองเท้าแบบเปลือย สีสันสดๆ อย่างสีแดงเพลิง สีส้ม สีม่วง สีเหลือง จะเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะ

2. สาวเซอร์

ปกติสาวเซอร์มักจะชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีอ่อนๆ จนเกือบซีด โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ รองเท้าที่เหมาะกับเสื้อผ้าสไตล์นี้ก็อย่างเช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าแบบเปลือย สำหรับสีก็อย่างเช่น สีขาว สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน สีน้ำตาล สีน้ำเงินซีดๆ เป็นต้น รับรองได้เลยว่าถูกใจสาวเซอร์อย่างแน่นอน

3. สาวหวาน

คงไม่ต้องบอกก็พอจะทราบกันนะคะ สำหรับสาวหวานก็ต้องเป็นรองเท้าสีหวานๆ กันมาก่อนเป็นอันดับแรกจากนั้นถึงจะมาดูแบบกันอีกทีสำหรับสีที่เหมาะก็อย่างเช่น สีชมพู สีขาว สีฟ้า สีเขียว สำหรับแบบที่มักจะถูกใจสาวหวานก็อย่างเช่น รองเท้าคัทชู รองเท้าส้นตึก รองเท้ารัดส้น ที่จะมีประดับดอกไม้หรือโบว์แบบกุ๊กกิ๊กน่ารัก

4. สาวห้าว

สำหรับสาวห้าวหรือสาวมาดทอมบอยรองเท้าที่เลือกสวมมักจะออกสไตล์คล้ายรองเท้าผู้ชายอย่างเช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูท รองเท้าส้นแบนแบบหนัง หรือเป็นประเภทรองเท้าหนังกลับ รับรองได้เลยว่าจะเหมาะกับสาวห้าวเช่นคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

5. สาวเรียบร้อย

หลายคนอาจมองว่าคุณน่าจะเป็นคนที่ชอบรองเท้าแบบเรียบๆ หรือสีพื้นอย่างแน่นอน แต่ทราบกันไหมค่ะว่าจริงๆ แล้วคุณสามารถเลือกสวมรองเท้าได้เกือบทุกรูปแบบ เพราะจะเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะส่วนใหญ่แล้วสาวเรียบร้อยมักจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีพื้นที่มีสีไม่แจ่มจรัสจนเกินไป และเสื้อผ้ารูปแบบนี้ก็สามารถเข้ากันได้ดีกับรองเท้าทุกสีและทุกแบบกันเลยทีเดียวค่ะ แต่จะให้เหมาะก็คงไม่พ้นเป็นประเภท รองเท้าคัทชู รองเท้ารัดส้น และรองเท้าผ้าใบ

รองเท้าที่เหมาะสำหรับเราส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าที่เราชอบก็จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของเราดูโดดเด่นและเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ใครชอบแบบไหนอย่าลืมเลือกรองเท้าให้เหมาะกับตัวเองกันนะคะ และถ้าอยากดูเทรนด์รองเท้าแฟชั่นที่ฮิตในช่วงนี้ สามารถดูได้ที่นี่กันเลยค่ะ >> https://youtu.be/6QIx0HjFm2Y

ภาพจาก women.mthai.com

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #วิธีเลือองเท้าให้เหมาะสไตล์การแต่งตัว

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay