แฟชั่นรองเท้าต้อนรับลมร้อน

แฟชั่นรองเท้าต้อนรับลมร้อน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าหน้าร้อน

ช่วงหน้าร้อนบ้านเราอากาศค่อนข้างจะร้อนอบอ้าว รวมทั้งแสงแดดยังแรงแบบสุดๆ ในช่วงนี้สาวๆ คงต้องดูแลผิวกันเป็นพิเศษแล้วหละค่ะ ไม่เช่นนั้นรับรองได้เลยว่าอาจจะคล้ำเสียกันได้ง่ายๆ ดังนั้นช่วงหน้าร้อนห้ามลืมทาครีมกันแดดอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้ถ้าต้องเดินตากแดดก็อย่าลืมพกร่ม หมวก ผ้าคลุมผม หรือไม่ก็แว่นตากันด้วยนะคะ เพื่อให้ผิวเราสวยไม่หมองคล้ำ

แต่เดี๋ยวก่อนเราไม่ได้มาบอกวิธีดูแลผิว แต่จะมาพูดถึงแฟชั่นรองเท้าต้อนรับหน้าร้อนกันค่ะ ช่วงหน้าร้อนเวลาไปไหนมาไหนเรามาเลือกสวมรองเท้าให้เหมาะกับสภาพอากาศกันดีกว่าค่ะ

แฟชั่นรองเท้าต้อนรับลมร้อน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าหน้าร้อน
แฟชั่นรองเท้าต้อนรับลมร้อน

ภาพจาก tripgether.com

1. รองเท้าแบบเปลือย

ดูแล้วน่าจะเข้ากับบรรยากาศได้ดีเลยนะคะ เพราะเท้าเราจะไม่อับหรือเกิดความอับชื้น ที่สำคัญรองเท้าแบบเปลือยยังสวมใส่สบายและสามารถสวมกันได้หลายโอกาสอีกด้วยค่ะ แต่ก็อย่าลืมเลือกให้เหมาะกันนะคะ อย่างเช่น ถ้าจะใส่ไปทำงาน ไปเรียน หรือแบบงานพิธีการก็อย่าลืมเลือกแบบมีที่รัดส้นกันด้วย และถ้าจะให้สวยควรเป็นแบบรองเท้าส้นสูง แต่ถ้าใส่ไปเที่ยวหรือไปเดินเล่นช้อปปิ้งก็เลือกได้ตามความชอบกันเลยนะคะ รับรองได้เลยว่าสวยเหมาะกับอากาศช่วงหน้าร้อนอย่างแน่นอน

2. รองเท้าผ้าใบ

เหมาะสำหรับวันสบายๆ ถ้าวันไหนอากาศร้อนๆ ลองเลือกสวมรองเท้าผ้าใบกันดูนะคะ รับรองได้เลยว่านอกจากจะเดินสะดวกสวมใส่สบายกันแล้ว รองเท้าผ้าใบยังระบายอากาศได้ดีโดยเฉพาะถ้าใครมีเหงื่อออกเท้ามากๆ หมดปัญหาไปได้เลยค่ะ ที่สำคัญใส่ไปเที่ยวก็สวยดูดีเข้ากับเสื้อได้หลายสไตล์ นอกจากนี้ยังเหมาะกับสาวๆ เกือบทุกบุคลิกกันอีกด้วย การดูแลรักษาก็ง่ายแค่ซักก็สะอาดเหมือนใหม่กันแล้ว หน้าร้อนปีนี้ถ้ามีโปรแกรมไปท่องเที่ยวที่ไหน ก็อย่าลืมหยิบรองเท้าผ้าใบมาสวมให้เหมาะกับสไตล์คุณกันดูนะคะ

3. รองเท้าแตะ

ถ้าพูดถึงรองเท้าที่สวมสบายรับรองได้เลยว่าสาวๆ ต้องนึกถึงรองเท้าแตะกันอย่างแน่นอน และบางคนยังมีเก็บกันเอาไว้หลายคู่อีกด้วย เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว โดยมากจะมีราคาย่อมเยา ช่วงอากาศร้อนๆ ถ้าคุณเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหน โดยเฉพาะชายทะเลห้ามลืมหยิบรองเท้าแตะคู่เก่งใส่กระเป๋าไปด้วยนะคะ

แฟชั่นรองเท้าต้อนรับลมร้อน แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าหน้าร้อน
แฟชั่นรองเท้าต้อนรับลมร้อน

ภาพจาก chillpainai.com

4. รองเท้าแบบสาน

จะสานมาจากวัสดุอะไรก็แล้วแต่ถ้าเป็นรูปแบบรองเท้าสานแล้วล่ะก็จะระบายอากาศได้ดี จึงเหมาะเป็นอย่างมากในช่วงอากาศร้อนๆ อย่างในบ้านเรา ที่สำคัญปัจจุบันรองเท้าสานยังมีรูปแบบออกมาอย่างมากมาย และทำมาจากหลายวัสดุไม่ว่าจะเป็นวัสดุจากธรรมชาติหรือวัสดุแบบอื่น แต่ไม่ว่าจะทำมาจากวัสดุอะไรก็สวยเหมาะสำหรับนำมาสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนอย่างแน่นอนค่ะ

ใครกำลังมองหารองเท้าสวมใส่ในช่วงอากาศร้อนๆ ก็อย่าลืมรองเท้าที่เรานำมาแนะนำกันนะคะ รับรองได้เลยว่าสวยอินเทรนด์ไม่ตกยุคอย่างแน่นอนค่ะ และถ้าสนใจดูแบบรองเท้าเพิ่มเติมชมได้ที่นี่กันเลยค่ะ >> https://youtu.be/R4CbCAAq-9o

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #แฟชั่นรองเท้าหน้าร้อน

mac1

mac1

Leave a Replay