สวยกิ๊บเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูง

สวยกิ๊บเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูง แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ค่อนข้างฮอทฮิตและไม่ตกเทรนด์ เพราะสามารถทำให้รูปร่างของสาวๆ ดูดีและเพรียวยาวกันได้แบบง่ายๆ ในพริบตา โดยเฉพาะใครที่รูปร่างไม่สูงมากรองเท้าส้นสูงคงเป็นรองเท้าที่คุณต้องสวมใส่กันเป็นประจำอย่างแน่นอน แต่การใส่รองเท้าส้นสูงบางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายกันนะคะ

โดยเฉพาะถ้าคุณเลือกแบบสูงมากๆ หรือมีความสูงตั้งแต่ 3 นิ้วขึ้นไป ถ้าเป็นแบบนั้นเรามาดูวิธีจะสวมอย่างไรให้สวยกิ๊บเก๋กันดีกว่าค่ะ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณ

สวยกิ๊บเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูง แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าส้นสูง
สวยกิ๊บเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูง

ภาพจาก 1zoom.me

1. ใส่รองเท้าที่ไม่สูงมาก

เริ่มต้นถ้าคุณยังไม่เคยสวมรองเท้าส้นสูงกันมาก่อนให้เลือกแบบที่ไม่สูงมาก หรือประมาณ 2 นิ้ว เมื่อสวมจนชินแล้วจากนั้นค่อยเพิ่มขนาดความสูงกันนะคะ โดยอาจจะเพิ่มทีละ 1 นิ้ว ไปเรื่อยๆ จนถึงความสูงที่คุณพอใจ แต่ก็ไม่ควรให้สูงมากจนเกินไป เพราะถ้าใส่รองเท้าที่มีความสูงมากๆ เป็นประจำ และใส่เป็นเวลานานอาจจะส่งผลต่อสุขภาพเท้าของคุณได้ รวมไปถึงส่วนอื่นของร่างกาย เช่น อาจจะเกิดอาการปวดที่เท้า ช่วงขา รวมไปถึงอาการปวดหลังและต้นคอกันเลยทีเดียวค่ะ

2. เลือกซื้อรองเท้าในช่วงเย็น

ช่วงเย็นๆ หรือช่วงค่ำจะเป็นเวลาที่เท้าของเราขยายมากที่สุด เพราะจะเป็นช่วงที่เลือดไหลเวียนสู่เท้ามากขึ้นนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้าเลือกซื้อรองเท้าในช่วงนี้รองเท้าที่คุณได้จะสวมได้อย่างพอดีค่ะ ถ้าเลือกซื้อในช่วงเช้าเวลาสวมมาถึงช่วงบ่ายคุณอาจจะรู้สึกอึดอัด และอย่าหวังว่ารองเท้าอาจจะยืดขึ้นหลังจากใส่ไปสักพัก เพราะกว่าจะถึงช่วงนั้นรับรองได้เลยว่าคุณต้องทนใส่รองเท้าที่บีบเท้ากันไปอีกหลายวันกันเลยทีเดียว

สวยกิ๊บเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูง แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle แฟชั่นรองเท้าส้นสูง
สวยกิ๊บเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูง

ภาพจาก englishtenses.pro

3. ฝึกเดินบนส้นสูง

โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดใส่รองเท้าส้นสูง สิ่งสำคัญที่สุดที่จะช่วยให้คุณชินกับการเดินบนส้นสูงก็คือการฝึกเดินค่ะ ซึ่งอาจจะฝึกที่บ้านสักวันสองวันหรือจนกว่าจะรู้สึกคุ้นเคยกับการเดินจากนั้นค่อยนำมาใส่กันจริงๆ หรือออกนอกบ้านกัน การฝึกให้คุณเดินหลังตรงมองไปข้างหน้า หรือฝึกเดินบนทางที่เป็นเส้นตรง รวมทั้งฝึกเดินขึ้นลงบันได เพราะจะช่วยให้คุณสามารถเดินบนรองเท้าส้นสูงได้ทุกสภาพพื้นที่กันเลยทีเดียว

แต่ก็มีข้อแม้นะคะถ้าคุณใส่เป็นรองเท้าส้นเข็ม ให้พยายามหลีกเลี่ยงการเดินบนสนามหญ้ากันนะคะ เพราะโอกาสที่ส้นรองเท้าจะปักลงไปมีค่อนข้างมากและอาจจะทำให้คุณเสียการทรงตัวในระหว่างการเดินได้

ไม่ยากกันเลยใช่ไหมค่ะ สำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจอยากเลือกรองเท้าส้นสูงมาสวมให้กิ๊บเก๋กันสักคู่ รับรองได้เลยว่าปฏิบัติตามนี้จะช่วยให้คุณสวมรองเท้าส้นสูงได้สวยสง่ากันแล้วค่ะ นอกจากนี้แล้วหากสนใจดูแบบรองเท้าส้นสูงเพิ่มเติม ดูได้จากคลิปนี้กันเลยนะคะ >> https://youtu.be/tFVpHfAGYsQ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay