วิธีเร่งผม ให้ยาวทันใจ

วิธีเร่งผม ให้ยาวทันใจ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีเร่งผมยาว

เคยไหมบางครั้งไปตัดผมบอกช่างตัดผมว่าเอาออกนิดเดียว แต่พอตัดเสร็จกับรู้สึกเลยว่าผมสั้นไปกว่าที่ตั้งใจเอาไว้มาก เวลาเกิดเหตุการณ์แบบนี้มักรู้สึกเสียอารมณ์ เวลาไปไหนมาไหนก็รู้สึกว่าขาดความมั่นใจกันไปเลย และผมของคนเราเดือนหนึ่งก็จะยาวกันประมาณแค่ 1 เซนติเมตร เท่านั้นเอง ทำให้หลายๆ คนมักหาวิธีการต่างๆ เพื่อให้ผมยาวเร็วขึ้นตามความต้องการ หรือหาสูตรต่างๆ เพื่อเร่งให้ผมยาวทันใจ

วันนี้มีเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยเร่งผมยาวมาฝาก ใครอยากมีผมยาวเร็วลองนำไปปฏิบัติตามกันดูรับรองได้เลยว่าผมคุณจะยาวเร็วขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

วิธีเร่งผม ให้ยาวทันใจ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีเร่งผมยาว
วิธีเร่งผม ให้ยาวทันใจ

ภาพจาก today.line.me

1. ทานอาหารประเภทโปรตีน

โปรตีนมีส่วนช่วยในการบำรุงรากผม และหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี เมื่อเส้นผมมีสุขภาพดีจะมีส่วนช่วยทำให้ผมยาวได้เร็วยิ่งขึ้นกว่าปกติ โปรตีนที่มีประโยชน์จะมีมากในอาหารประเภท เนื้อปลา พืชผักใบเขียว เนื้อแดง นอกจากจะช่วยทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีรากผมแข็งแรงและช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้นแล้ว โปรตีนยังช่วยทำให้เส้นผมดกดำเป็นเงางามอีกด้วย

2. การนวดศีรษะ

การนวดศีรษะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้รากผมและหนังศีรษะมีสุขภาพดี เพราะการนวดจะเป็นการช่วยกระตุ้นการทำงานของโลหิตที่มาเลี้ยงสมองให้ไหลเวียนดีขึ้น จึงทำให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสุขภาพดีจึงมีส่วนช่วยทำให้ผมยาวไวยิ่งขึ้นด้วย วิธีการนวดนั้น อาจจะใช้เวลานวดระหว่างสระผม โดยวิธีการใช้นิ้วมือนวดศีรษะเพียงเบาๆ ให้ทั่ว 

3. ควรหวีผมเป็นประจำ

ทุกเช้าหลังตื่นนอนและระหว่างวันควรหวีผมเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพราะการหวีผมจะช่วยกระตุ้นและนวดหนังศีรษะเป็นการช่วยทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี และถ้าคุณใช้ครีมบำรุงผมการหวีผมก็จะช่วยทำให้ครีมบำรุงสามารถซึมเข้าไปได้ตั้งรากจรดปลายผม แต่ควรหวีผมเพียงเบาๆ และไม่ควรหวีผมขณะผมเปียก เพราะจะทำให้ผมขาดร่วงได้ง่าย

4. ออกกำลังกายเส้นผม

เป็นวิธีการเร่งผมยาวอีกวิธีหนึ่ง เพียงแค่ทุกเช้าให้คุณก้มศีรษะลง แล้วใช้มือดึกปอยผมในลักษณะก้มศีรษะเพียงเบาๆ ทีละช่อ วิธีนี้จะช่วยทำให้เลือดสามารถลงไปเลี้ยงสมอง หนังศีรษะ และรากผมได้ดีขึ้น จึงช่วยทำให้รากผมแข็งแรง และผมเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น

วิธีเร่งผม ให้ยาวทันใจ แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม สไตล์การแต่งหน้า Lifestyle วิธีเร่งผมยาว
วิธีเร่งผม ให้ยาวทันใจ

ภาพจาก sudsapda.com

5. ต่อผม

เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้ผมยาวไวได้ดังใจ และยาวได้รวดเร็วทันใจ โดยวิวัฒนาการสมัยนี้สามารถต่อผมให้กับคุณได้อย่างแนบเนียน และเหมือนเป็นผมของคุณจริงๆ การดูแลรักษาก็เหมือนกับการดูแลรักษาผมปกติ คุณยังสามารถเลือกได้เลยว่าอยากได้ผมยาวขนาดไหน บางครั้งคนรอบข้างแทบมองไม่ออกเลยว่าคุณไปต่อผมมา แต่ที่สำคัญถ้าเลือกใช้วิธีนี้ควรเลือกหาร้านทำผมหรือช่างทำผมที่มีประสบการณ์และชำชาญการต่อผม เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผมยาวสลวยได้ดังใจกันแล้ว

ใครอยากผมยาวไวๆ อย่าลืมนำวิธีข้างต้นไปทดลองใช้กันนะคะ หรือถ้าอยากดูวิธีเพิ่มเติมสามารถคลิกตามลิ้งค์ด้านนี้กันได้เลยค่ะ >> https://youtu.be/elS0KsSDbBQ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม #สไตล์การแต่งหน้า #Lifestyle #วิธีเร่งผมยาว

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay